ชลบุรี-เยี่ยมให้กำลังใจ ผู้ประสบภัยไฟไหม้บ้าน และมอบรถวีลแชร์ ผู้สูงอายุและผู้พิการ

ชลบุรี-เยี่ยมให้กำลังใจ ผู้ประสบภัยไฟไหม้บ้าน และมอบรถวีลแชร์ ผู้สูงอายุและผู้พิการ

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

                นายชูศักดิ์ นันทิธัญญธาดา ปลัดอาวุโสรักษาราชการแทนนายอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วย ที่ปรึกษานายกกิ่งกาชาด รองนายกกิ่งกาชาด คณะกรรมการและสมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอสัตหีบ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทต.ตำบลเขตรอุดมศักดิ์ นำคณะลงพื้นที่เยี่ยมและให้กำลังใจ ครอบครัวผู้ประสบเหตุไฟไหม้ ณ บ้านเลขที่ 76/113 หมู่บ้านนาวีทอง ม.6 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ โดยมี น.ส.สุวัสดา เสวกฉิม เจ้าของบ้าน พร้อมครอบครัว ร่วมให้การต้อนรับ โดยคณะของ นายชูศักดิ์ นันทิธัญญธาดา ปลัดอาวุโสรักษาราชการแทนนายอำเภอสัตหีบ ที่ปรึกษานายกกิ่งกาชาด รองนายกกิ่งกาชาด คณะกรรมการและสมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอสัตหีบ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน และ ทต.ตำบลเขตรอุดมศักดิ์ ได้ร่วมให้กำลังใจ พร้อมมอบถุงยังชีพ จำนวน 1 ถุง มูลค่า 500 บาท และเงินสงเคราะห์ช่วยเหลือ 2,000 บาท เพื่อเป็นการบรรเทาทุกข์ในเบื้องต้น ยังความซาบซึ้งดีใจให้กับครอบครัวผู้ประสบภัยเป็นอย่างยิ่ง
               จากนั้นนายชูศักดิ์ นันทิธัญญธาดา ปลัดอาวุโสรักษาราชการแทนนายอำเภอสัตหีบ พร้อมด้วย ที่ปรึกษานายกกิ่งกาชาด รองนายกกิ่งกาชาด คณะกรรมการและสมาชิกกิ่งกาชาดอำเภอสัตหีบ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ทต.ตำบลเขตรอุดมศักดิ์ นำคณะลงพื้นที่เยี่ยมและมอบรถวีลแชร์ ตามโครงการรถวีลแชร์แก่ผู้สูงอายุ ผู้พิการ และผู้ป่วยที่ยากไร้ในพื้นที่จังหวัดชลบุรี จำ นวน 3 คัน
              ได้แก่ นายพงศกร อ่อนศรี อายุ 18 ปี อยู่บ้านเลขที่ 105/2 ม.9 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ ที่ประสบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ พลิกคว่ำ ต้องผ่าตัดสมอง (กะโหลกศรีษะยุบ)เป็นผู้ป่วยติดเตียง นางสาวแสงแก้ว บุญมา อายุ 52 ปี อยู่บ้านเลขที่ 47/45 ม.4 ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ ป่วยด้วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง (เดินไม่ได้)และนายโน๊ต พุลกากลาง อายุ 41 ปี อยู่บ้านเลขที่ 114/92 ม.8 ต.สัตหีบ ซึ่งป่วยด้วยโรคลมชักตั้งแต่กำเนิด เป็นผู้ป่วยติดเตียง ยังความซาบซึ้งและดีใจ แก่ผู้ได้รับการเยี่ยมเยียนในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง โดยเฉพาะนายชูศักดิ์ นันทิธัญญธาดา ปลัดอาวุโสรักษาราชการแทนนายอำเภอสัตหีบ ได้สอบถามถึงความเดือดร้อนและความเป็นอยู่ของทุกคนที่เข้าเยี่ยมเยียนในวันนี้ ด้วยความห่วงใย

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!