นนทบุรี-ระทึก..!!แม่ค้าส้มตำพาลูกชายเดินตลาดนัด ขากลับถูกโจ๋ขี่รถ จยย.ประกบยิง หวิดสิ้นชื่อ

นนทบุรี-ระทึก..!!แม่ค้าส้มตำพาลูกชายเดินตลาดนัด ขากลับถูกโจ๋ขี่รถ จยย.ประกบยิง หวิดสิ้นชื่อ

ภาพ-ข่าว:สุรสิทธิ์ สินประเสริฐ

             เมื่อเวลา 01.30 น.วันที่ 27 ม.ค.66 ร.ต.อ.เอกโกวิด ศรีนิลทา รับแจ้งเหตุยิงกัน บริเวณหน้า ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ทำให้รถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน รุ่น นาวาร่า สีดำ ทะเบียน 2 ฒษ 6562 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียหายที่กระจกประตูฝั่งคนขับมีร่อยร่อยถูกยิง 1 รู นอกจากนี้ยังพบรอยกระสุนปืนที่บริเวณมือจับประตูข้างซ้ายอีกด้วย ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวทำให้นายอ้น(นามสมมุติ)อายุ 14 ปี ได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนปืนเฉี่ยวที่ปลายคาง เบื้องต้นอาการปลอดภัย
              น.ส.ชรินทร คำทะเนตร อายุ 43 ปี แม่ค้าขายส้มตำ คนขับและเป็นแม่ของคนถูกยิง กล่าวว่า ตนขับรถพาลูกชายไปซื้อรองเท้าผ้าใบที่ตลาดนกฮูก ย่านอำเภอเมืองนนทบุรี ตอนกลับบ้านมีเพื่อนลูกชายและลูกชายอายุ 18 ปี นั่งหลังรถกระบะจำนวน 10 คน โดยลูกชายอีกคนอายุ 14 ปี นั่งหน้ารถกับตน เมื่อไปถึงบริเวณหน้าหมู่บ้านเอื้ออาทร2 เพื่อนลูกชายลงรถไป 3 คน จากนั้นมีรถจยย.ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน เป็นวัยรุ่นขับมา 1 คัน ซ้อนกันมา 4 คน ได้ขับตามมาแล้วตะโกนท้าทายกลุ่มลูกชายของตนที่นั่งอยู่หลังรถกระบะ แล้วกลุ่มผู้ก่อเหตุได้ปาระเบิดใส่รถตน 1 ครั้ง ตนจึงรีบขับไปส่งเพื่อนลูกอีก 3 คน ตอนนั้นเหลือคนที่นั่งอยู่ด้านหลังกระบะอีก 4 คน ตนสังเกตเห็นคนก่อเหตุยังขับรถจยย.ตามมาอีก ซึ่งตอนนั้นตนกำลังจะเลี้ยวรถเข้าซอยบ้าน กลุ่มวัยได้รุ่นชักอาวุธปืนยิงใส่มาที่รถฝั่งกระจกคนขับประมาณ 3 นัด กระสุนทะลุกระจกทำให้ลูกชายที่นั่งข้างตนได้รับบาดเจ็บถูกกระสุนยิงเฉี่ยวตรงปลายคาง
             ตอนนั้นตนคิดว่าโชคยังดีที่ตนขับรถตกหลุมพอดี จึงทำให้กระสุนไม่โดนจุดสำคัญ ซึ่งการกระทำแบบนี้ตนมองว่ามันอุกอาจเกินไปไม่เกรงกลัวกฏหมายบ้านเมืองเลย ในรถของตนมีเเต่เยาวชนทั้งนั้น ก่อนหน้านี้ตนไม่รู้ว่าทั้งสองฝ่ายมีเรื่องอะไรกันมาก่อน แต่ก็ไม่น่ามาดักยิงกันเเบบนี้ ตนตั้งใจจะพาลูกไปซื้อรองเท้า แต่ต้องมาเจอเหตุการณ์แบบนี้ อยากให้คนที่ก่อเหตุนึกถึงบ้าง ถ้าเป็นพ่อหรือเป็นแม่ของตัวเองโดนกระทำแบบนี้ จะรู้สึกยังไง ตอนนี้ตนได้แจ้งความไว้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางบัวทอง แล้ว ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!