ชลบุรี-สุดชุ่ย..!! เหล็กโผล่ข้างถนนก่อสร้าง แทงยางรถระเบิด..ลงดูรถก้าวพลาดล้มเหล็กแทงหัวซ้ำเจ็บปางตาย

ชลบุรี-สุดชุ่ย..!! เหล็กโผล่ข้างถนนก่อสร้าง แทงยางรถระเบิด..ลงดูรถก้าวพลาดล้มเหล็กแทงหัวซ้ำเจ็บปางตาย

ภาพ-ข่าว:นิราช ทิพย์ศรี

เมื่อเวลา 00.00 น. วันที่ 15 พ.ย.65 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน สัตหีบ ได้รับแจ้งเหตุมีรถยนต์เก๋งตกข้างทาง มีผู้ได้รับบาดเจ็บถูกเหล็กแทงเข้าที่หัว เหตุเกิดบนถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าสัตหีบ บริเวณใกล้เคียงร้าน ส.สุณีฮารด์แวร์ บ้านเตาถ่าน ต.สัตหีบ อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี  จึงแจ้งอาสาสมัครฯ เข้าตรวจสอบ
         ในที่เกิดเหตุพบ นายไพทูรย์ คุ้มระทึก เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ กำลังช่วยปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหัว มีเลือดไหลออกมาจำนวนมาก ใกล้กันพบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า สีเทา ทะเบียน กง 1866 นครปฐม ในสภาพยางล้อหน้าและหลังด้านซ้ายแตกทั้งสองเส้น
       จากการสอบถาม เพื่อนผู้บาดเจ็บเล่าว่า ขณะขับรถมาตามปกติถึงบริเวณที่เกิดเหตุล้อได้เหยียบแท่งเหล็กที่โผล่ออกมาจากข้างถนนที่กำลังก่อสร้าง ทำให้ยางรถแตกทั้งสองเส้น ขณะผู้บาดเจ็บได้ลงมาดูรถเกิดก้าวเท้าพลาดล้มลงไปโดนเหล็กที่โผล่มาแทงเข้าที่หัวซ้ำได้รับบาดเจ็บ จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ เข้าให้การช่วยเหลือดังกล่าว
        จึงขอวอนและฝากถึงหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ช่วยตรวจสอบและดูแลความปลอดภัยแก่ประชาชน ผู้ใช้รถใช้ถนนด้วย เพราะการก่อสร้างไม่ได้มีอะไรมากั้นเป็นสัญญาณให้เห็นอย่างชัดเจน หวั่นเกิดเหตุซ้ำกับประชาชนรายอื่นๆ ในพื้นที่ได้อีกเช่นกัน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!