ประจวบคีรีขันธ์-แห่เติมมนต์ขลัง! สำนักสักยันต์อาจารย์เอ เข็มเทวดา จัดพิธีไหว้ครูครบรอบ 27 ปี

ประจวบคีรีขันธ์-แห่เติมมนต์ขลัง! สำนักสักยันต์อาจารย์เอ เข็มเทวดา จัดพิธีไหว้ครูครบรอบ 27 ปี

ภาพ/ข่าว:เอกภพ วงษ์ประเสริฐ

          วันที่ 1 พ.ค.67 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่สำนักสักยันต์ อาจารย์เอ เข็มเทวดา เลขที่ 17/2 หมู่ 3 บ้านทางหวาย ตำบลคลองวาฬ อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ นายบุญเพชร ลิ้มไลท์ อายุ 47 ปี หรือ ฉายา อาจารย์เอ เข็มเทวดา ได้จัดให้มีพิธีกรรมไหว้ครูพ่อปู่ฤาษี หรือเศียรหลวงพ่อแก่ ซึ่งเป็นที่เคารพนับถือของบรรดาศิษย์ยานุศิษย์ที่ชอบเรื่องมนต์เสน่ห์ของขลัง และด้านเมตตามหานิยมค้าขายร่ำรวย ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 27 โดยมีศิษย์ยานุศิษย์ทั้งหญิงและชายเดินทางมาจากหลายจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อมาร่วมพิธีกรรมเติมมนต์ขลัง เสริมดวงชะตา เสริมบารมี เมตตามหานิยม ตามความเชื่อเป็นจำนวนมาก
          โดยภายในกิจกรรมได้จัดให้มีพิธีกรรมการครอบครู ปลุกเสกความขลังสำหรับคนที่ได้มีการมาสักยันต์กับอาจารย์เอไว้ก่อนหน้านี้ หรือ มาครอบครูซ้ำเพื่อเพิ่มความเข้มขลังให้คงอยู่ นอกจากนี้ยังมีการประพรมน้ำมนต์ ลงนะหน้าทอง มือทอง เมตตามหานิยมให้คนรักคนหลง ประกอบอาชีพทำมาค้าขายร่ำรวยเจริญรุ่งเรือง โดยในระหว่างการทำพิธีลูกศิษย์ทั้งหญิงและชายที่สักรูปเศียรหลวงพ่อแก่ หรือ สักเสือเผ่น หรือ หนุมาน ลิงลม เริ่มมีอาการของขึ้น แต่ไม่มากเท่ากับพิธีไหว้ครูปีที่ผ่านมา โดยบรรดาลูกศิษย์เชื่อว่าปีนี้อาจารย์เอ เป่าคาถาไม่แรง เนื่องจากสงสารลูกศิษย์ที่มีอาการของขึ้น เพราะปีนี้มีสภาพอากาศบริเวณจัดงานที่ร้อนจัดกว่าปีที่ผ่านมามาก
          นายบุญเพชร ลิ้มไลท์ หรืออาจารย์เอ เข็มเทวดา วัย 47 ปี เปิดเผยว่า การจัดงานพิธีไหว้ครูในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 27 ของครูหมอสักยันต์ ซึ่งมีการดูดวงโดยมีฤาษีตาไฟมาเข้าทรง สักยันต์ก็จะเป็นฤาษีนารายณ์ มีการฝังเข็มทอง ทำผงเสน่ห์ทางไสยเวทย์ โดยการไหว้ครูจะเป็นการชวนเพื่อนๆที่มีไสยเวทย์ด้วยกันมาร่วมจัดงานไหว้ครู และมีลูกศิษย์ลูกหาโดยตรงเข้ามาร่วมพิธี ซึ่งในแต่ละปีจะมีลูกศิษย์มาเข้าร่วมจำนวนมาก โดยตัวอาจารย์เอส่วนมากจะถนัดสักยันต์ไปทางเสน่ห์หาผัวฝรั่ง เสน่ห์ค้าขาย เน้นไปทางเมตตามหานิยมเป็นส่วนใหญ่ ทางด้านอยู่ยงคงกระพันจะน้อย ที่มาของจุดเริ่มต้นการมาเป็นอาจารย์สักยันต์ ฉายา อาจารย์เอ เข็มเทวดาในวันนี้ สืบเนื่องจากเมื่อตอนอายุ 20 ปี มีความเชื่อว่าดวงขาด จึงได้รับเข้าทรงพ่อปู่ฤาษีเมื่อตอนอายุ 27 ปี และเริ่มสักยันต์ขมังเวทย์เป็นอาชีพเป็นต้นมาจนถึงปัจจุบัน ซึ่งปีนี้ครบปีที่ 27 โดยส่วนใหญ่รับสักอยู่ที่ราคา 400 บาทโดยประมาณ มีลูกศิษย์ลูกหาอยู่ทั่วประเทศทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และจะจัดพิธีไหว้ครูขึ้นในวันที่ 1 พฤษภาคม ของทุกปี เนื่องจากเป็นวันหยุดแรงงานแห่งชาติ ลูกศิษย์จะได้มาเข้าร่วมพิธีสะดวกและมาร่วมกันเยอะๆ
          เมื่อผู้สื่อข่าวถามถึงกรณีน้องพร ว่าอาจารย์เอได้สักให้ด้วยหรือไม่ อาจารย์เอตอบว่า กรณีน้องพรเป็นคนหัวหิน อยู่ป่าละอู เป็นชาวประจวบจังหวัดเดียวกับอาจารย์เอก็มีส่วนเป็นไปได้อาจจะมาสักกับอาจารย์ เพราะลูกศิษย์อาจารย์เยอะมากจำได้ไม่หมด แต่ส่วนใหญ่คนประจวบมักจะมาสักที่นี่ทั้งหมด เพราะจะสักด้านมหาเสน่ห์ทำให้คนรักคนหลงทำให้ฝรั่งและประเภทอาเสี่ยมาติด แต่ถ้ามีคนกล่าวอ้างว่าน้องพรมาสักกับอาจารย์เอ อาจารย์ก็ยอมรับเพราะอาจารย์อยากดังอยากมีชื่อเสียง แต่ก็ไม่เคยไปถามน้องพรว่าได้มาสักกับฉันหรือไม่ และไม่เคยสนิทเป็นการส่วนตัว ซึ่งตัวอาจารย์ก็รับสักจิ้งจกเหมือนที่น้องพรสักเช่นกัน เพราะได้เงิน สักตามบริเวณจุดที่ปกติก็ตัวละ 300 บาท แต่ถ้าสักที่โคกหรืออวัยวะเพศก็ตัวละ 1,000 บาท โดยจะสักกลางแจ้งต่อหน้าครอบครัวและสามี
          นายกิติวัฒน์ อินสองใจ อายุ 33 ปี หรือคุณบอย ชาวภาคเหนือ ซึ่งได้ไปทำงานอยู่ที่จังหวัดภูเก็ต และเดินทางมาร่วมพิธีไหว้ครูด้วยเนื่องจากสักหนุมาน และเศียรพ่อแก่กับอาจารย์เอ เข็มเทวดา เปิดเผยว่า เวลาเข้าร่วมพิธีปลุกเสกเมื่อเกิดอาการของขึ้นจะมีอาการเริ่มต้นชาที่บริเวณขาขึ้นมาจนรู้สึกชาทั้งตัว และมีอาการเกร็งขยับไม่ได้เมื่อของขึ้นในทรงพ่อแก่ แต่ถ้าอาการของขึ้นจากหนุมานก็จะไม่รู้สึกตัวว่าทำอะไรไปบ้าง รู้สึกแค่ตัวชาหลังจากนั้นก็ไม่รู้เรื่องอะไรอีกเลย อาการเหมือนคนนอนหลับ และตื่นขึ้นมาอีกทีเมื่อของออกจากร่าง
          ด้านลูกศิษย์ของอาจารย์เอคนอื่นที่มาร่วมพิธีและได้สักจิ้งจกประเภทเดียวกันกับน้องพรต่างให้การยืนยันว่าจิ้งจกที่สักจากอาจารย์เอ ขมังเวทย์ ใช้ได้ผลจริงไม่แพ้จิ้งจกที่สักบนตัวน้องพร เนื่องจากที่ผ่านมามีสาวๆผ่านเข้ามาในชีวิตหลายคน พร้อมกับโชว์ภาพรอยสักรูปจิ้งจกให้สื่อดูเพื่อยืนยัน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!