ลพบุรี-เปิดปฏิบัติการเด็ดปีกนักค้ายาเสพติดทั้งจังหวัด 11 อำเภอ

ลพบุรี-เปิดปฏิบัติการเด็ดปีกนักค้ายาเสพติดทั้งจังหวัด 11 อำเภอ

ภาพ/ข่าว:กฤษณ์ สนใจ

          เมื่อวันที่ 1 พ.ค. 67 นายปรัชญา เปปะตัง รองผู้ว่าราชการจังหวัดลพบุรี เป็นประธานปล่อยแถวสมาชิก อส.จังหวัดลพบุรี ตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี ลงพื้นที่ในการปฏิบัติการป้องกันและปราบปรามยาเสพติดในพื้นที่ โดยให้ดำเนินการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในระยะเร่งด่วนของกระทรวงมหาดไทย ตามบัญชีผู้ค้ายาเสพติด ตามยุทธการเด็ดปีกผู้ค้ารายย่อยในพื้นที่จังหวัดลพบุรี
          ต่อมา ที่ อ.ชัยบาดาล ลพบุรี พล.ต.ต.อภิรักษ์ เวชกาญจนา ผบก.ภ.จว.ลพบุรี พ.ต.อ.ชัยมิตร สิทธิพูน ผกก.สภ.ชัยบาดาล นำกำลังเจ้าหน้าที่ฯ พร้อมนำหมายค้นจากศาลจังหวัดชัยบาดาลเข้าตรวจค้นเป้าหมายบ้านเลขที่ 115 หมู่ที่ 2 ต.ชัยนารายณ์ ซึ่งเป็นบ้านพักของนายสมศักดิ์ หรืออวบ สืบเกิด อายุ 38 ปี จากตรวจค้นพบสิ่งของผิดกฎหมายจำนวน 14 รายการ ประกอบด้วยยาบ้าจำนวน 100,060 เม็ด อาวุธปืนดัดแปลงออร์โตเมติกขนาด .380 จำนวน 1 กระบอก กระสุนปืนขนาด .380 จำนวน 6 นัด รถยนต์กระบะยี่ห้อ โตโยต้า สีดำ ทะเบียน กย 3070 ลพบุรี ทองรูปพรรณ เงินสด บัญชีเงินฝากธนาคารต่างๆ มูลคากว่า 1 ล้านบาท
          ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งดำเนินคดีผู้ต้องหาในความผิดฐาน “จำหน่ายโดยการมีไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายซึ่งยาเสพติดให้โทษประเภท 1 เพื่อการค้าก่อให้เกิดการแพร่กระจายในหมู่ประชาชนโดยฝ่าฝืนกฎหมาย มีอาวุธปืนเครื่องกระสุนปืนทำให้เกิดผลกระทบต่อความมั่นคงของรัฐหรือความปลอดภัยของประชาชนทั่วไป นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.ชัยบาดาล ลพบุรี

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!