สิงห์บุรี-รถเฉี่ยวชนกันเสียหลักพุ่งตกลงน้ำริมทาง เสียชีวิต 5 ศพ หลอน! ก่อนรถพุ่งลงน้ำเด็กปั้มเห็นชายใส่ชุดดำนั่งท้ายกระบะ

สิงห์บุรี-รถเฉี่ยวชนกันเสียหลักพุ่งตกลงน้ำริมทาง เสียชีวิต 5 ศพ หลอน! ก่อนรถพุ่งลงน้ำเด็กปั้มเห็นชายใส่ชุดดำนั่งท้ายกระบะ

ภาพ/ข่าว:จิระแมน ขำฉ่า

          เมื่อเวลา​ประมาณ​ 10.00​ น.​ วันที่​ 16 มีนาคม​ 2567​ ร.ต.อ.สาริน​ หลวงอินตา​ พนักงานสอบสวน​ สภ.พรหมบุรี​ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เฉี่ยวชนกันที่บริเวณ​ สายเอเชีย​ กม.76+500 ต.บ้านหม้อ อ.พรหมบุรี​ จ.สิงห์บุรี​ มีผู้เสียชีวิต​ 5 ราย​ จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมอาสาสมัครสมาคมร่วมกตัญญู​ จ.สิงห์บุรี​ และนักประดาน้ำ
         ที่เกิดเหตุ​ พบชาวบ้านมามุงดูเป็นจำนวนมาก​ อาสาสมัคร​ฯ​และนักประดาน้ำ​ กำลังนำผู้เสียชีวิตออกจากรถ​และงมหาร่างผู้เสียชีวิตในน้ำที่ข้างทางถนนสายเอเซีย​พบรถเก๋ง​ยี่ห้อ​โตโยต้า​ แคมรี่​ สีบรอนซ์ทองทะเบียน​ 5 กค 9199 กรุงเทพมหานคร หงายท้องจมลงไปในน้ำ​ พบผู้เสียชีวิตทั้งหมด 3 ราย ทราบชื่อ 1.นายภูมิพี ปั้นทรัพย์ อายุ 19 ปี 2.นายสายชน ปั้นทรัพย์ อายุ 51 ปี เป็นบิดาของ นายภูมิพี 3.น.ส.นา ปั้นทรัพย์ อายุ 45 ปี เจ้าหน้าที่ต้องใช้รถลากขึ้นมาจากน้ำ ถัดไปพบรถกระบะแต่งสีบรอนซ์ทอง ทะเบียน บฉ 8666 อ่างทอง จมอยู่ในน้ำเช่นกัน พบผู้เสียชีวิตทั้งหมด 2 ราย ทราบชื่อ นายศักรินทร์ วังอนานนท์ อายุ 33 ปี และ น.ส.จีรภา วังอนานนท์ อายุ 35 ปี ทั้งสองเป็นสามีภรรยากัน ภูมิลำเนาอยู่ จ.อ่างทอง
          สอบถาม ผู้มาช่วยเหลือ เล่าว่า “ตนเป็นผู้จัดการอยู่ปั้มน้ำมันฝั่งตรงข้ามเล่าว่า เด็กในปั้มบอกตนว่ามีอุบัติเหตุ รถกระบะเกี่ยวกับรถเก๋งลากกันมาจนเสียหลักลงข้างทางตรงที่เกิดเหตุ น่าจะจมลงในน้ำ ตนจึงให้เด็กในปั้มโทรแจ้ง 1669 แล้ววิ่งข้ามถนนมาดู โดยเด็กในปั้มบอกว่าเห็นผู้ชายใส่ชุดดำเสื้อสีดำ กางเกงสีดำ นั่งท้ายรถกระบะ และเห็นกระเด็นตกลงไป” แต่ในขณะที่อาสาสมัคร กู้รถขึ้นจากน้ำได้ พบผู้เสียชีวิตในรถทั้ง 2 คันรวมเพียง 5 ราย ส่วนรายที่เด็กในปั้มบอกว่าเห็นเป็นชายชุดดำนั่งท้ายรถกระบะ อาสาฯ ค้นหาโดยรอบแล้วไม่มี ในขณะที่ญาติทั้งสองฝ่ายของผู้เสียชีวิตยืนยันว่า ผู้เสียชีวิตภายในรถเก๋งมากันเพียง 3 ราย ส่วนรถกระบะก็มากันเพียง 2 รายเท่านั้น ไม่มีใครใส่ชุดดำมาด้วย จึงเกิดการวิพากษ์วิจารณ์กันว่า ชายชุดดำที่เด็กปั้มเห็นเป็นใคร เกิดอาการหลอนขึ้นมาทันที

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!