ร้อยเอ็ด-แถลงข่าวการจัดงานกาชาด ประจำปี 2567

ร้อยเอ็ด-แถลงข่าวการจัดงานกาชาด ประจำปี 2567

ภาพ/ข่าว:คมกฤช พวงศรีเคน

          เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 17 มกราคม 2567 นายทรงพล ใจกริ่ม ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ในฐานะนายกเหล่ากาชาดจังหวัดร้อยเอ็ด แถลงข่าวการจัดงานกาชาดจังหวัดร้อยเอ็ด ประจำปี 2567 โดยมี นายชัยวัฒน์ ชัยเวชพิสิฐ รองผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด, นางอัจฉรา ราชบุรี รองนายกเหล่ากาชาดจังหวัดร้อยเอ็ด พร้อมด้วย คณะกรรมการเหล่ากาชาดจังหวัดร้อยเอ็ด หัวหน้าส่วนราชการ และสื่อมวลชนทุกแขนง เข้าร่วม ที่ แม่อร วิลเลจ รีสอร์ท ตำบลป่าฝา อำเภอจังหาร จังหวัดร้อยเอ็ด
          ในโอกาสนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดร้อยเอ็ด ได้เชิญชวนพี่น้องประชาชนและนักท่องเที่ยว มาเที่ยวงาน การจัดงานกาชาดจังหวัดร้อยเอ็ด ประจำปี 2567 ซึ่งมีกิจกรรมการแสดงศิลปวัฒนธรรมพื้นบ้านฯ การจำหน่ายสินค้า OTOP รวมถึงผลผลิตจากโคกหนองนา การเดินแบบผ้าไหม ผ้าฝ้าย ผ้าอัตลักษณ์ การประกวดผลผลิตทางการเกษตร และการแสดงดนตรีจากศิลปิน และการจับสลากกาชาด ซึ่งรางวัลที่ 1เป็นรถยนต์ อีซูซุมิวเอ็กซ์ และอีกมากมาย ที่จะทำให้พี่น้องประชาชนที่มาเที่ยวงานได้รับความสุขสนุกสนาน ตลอดงาน
          กำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 มกราคม 2567 ซึ่งจะเป็นวันเปิดงาน ในเวลา 19.00 น. จนถึงวันที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 รวม 10 วัน 10 คืน ณ บริเวณศาลากลางจังหวัดร้อยเอ็ด เพื่อนำรายได้ไปดำเนินภารกิจช่วยเหลือผู้ประสบภัย ผู้ยากไร้ ผู้ด้อยโอกาส ซึ่งตั้งเป้านำเงินที่ได้มาสร้างและซ่อมแซมบ้านให้ผู้ยากไร้ เพื่อสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีให้กับคนร้อยเอ็ด ในพื้นที่ทั้ง 20 อำเภอ ต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!