สุพรรณบุรี-ล่าโจรผัวเมียท้องแก่ออกอุบายน้ำมันหมดชิงทอง 2 บาทหนี

สุพรรณบุรี-ล่าโจรผัวเมียท้องแก่ออกอุบายน้ำมันหมดชิงทอง 2 บาทหนี

ภาพ/ข่าว:ศูนย์ข่าวสุพรรณบุรี

          ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ร.ต.ท.ชาตรี พลายสา หัวหน้าสายตรวจตำบลสวนแตง รับแจ้งเหตุวิ่งราวทรัพย์ ที่ถนนเลียบคลองชลประทานบ้านป่าสำดำ-ไผ่แปลกแม่ หมู่ 4 ตำบลสวนแตง จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อม พ.ต.ท.ชัยพร พูนจันทึก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี พ.ต.อ.พีระพจน์ ระหว่างบ้าน ผู้กำกับ สภ.เมืองสุพรรณบุรี และกำลังฝ่ายสืบสวน
          ที่เกิดเหตุพบ น.ส.สวรรค์ ภูฆัง อายุ 44 ปียืนรอให้การกับจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่เกิดเหตุ จากการสอบสวน น.ส.สวรรค์ ผู้เสียหายเบื้องต้นให้การว่าก่อนเกิดเหตุตนขี่รถจักรยานยนต์มาซื้อกับข้าวที่ตลาดนัดสะพานดำ และกำลังจะกลับบ้านถึงที่เกิดเหตุพบคนร้ายเป็นชายวัยรุ่นและหญิงวัยรุ่นท้อง ยืนอยู่ข้างขี่รถจักรยานยนต์เวฟสีน้ำเงินไม่มีป้ายทะเบียนและหญิงท้อง ได้โบกมือให้ตนจอดรถตนจึงจอดรถแล้วถามว่า เป็นอะไรหญิงท้องตอบว่าน้ำมันหมดตนไม่ได้คิดเอะใจเพราะผู้หญิงที่โบกมือเรียกลักษณะเหมือนผู้หญิงท้องแก่เค้ามากันสองคนผัวเมียคิดว่าคงไม่มีอะไรจึงจอดรถคุยสอบถามจู่ๆผู้ชายที่ยืนอยู่ก็กระชากสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาทพร้อมพระ งบน้ำอ้อยหลวงพ่อเนียม เลี่ยมทอง 1 องค์ สตาร์ทรถซิ่งหลบหนี ตนก็ขี่รถตามดูว่าเขาจะขี่ไปทางไหนแต่ตามไม่ทันเลยรีบกดโทรศัพท์โทรบอกสามีให้มาที่เกิดเหตุและแจ้งตำรวจ ให้ช่วยสกัดจับคนร้าย
          ทางด้าน พ.ต.อ.พีระพจน์ ระหว่างบ้าน ผู้กำกับ สภ.เมืองสุพรรณบุรี กล่าวเพียงสั้นๆว่าเบื้องต้นยังไม่มีข้อมูลต้องรอสอบปากคำผู้เสียหายก่อน ตอนนี้ได้สั่งการให้วิทยุสกัดจับคนร้ายตามเส้นทางต่างๆ พร้อมประสานโรงพักพื้นที่ใกล้เคียงให้ช่วยสืบสวนหาตัวคนร้ายตามข้อมูลที่ได้จากผู้เสียหายอย่างเร่งด่วนพร้อมกับให้ชุดสืบสวนไล่ตรวจสอบกล้องวงจรปิด ตามจุดต่างๆ ที่คาดว่าคนร้ายจะใช้เป็นเส้นทางหลบหนี อย่างไรก็ตามได้ให้พนักงานสอบสวนนำตัวผู้เสียหายไปสอบปากคำอย่างละเอียดที่โรงพักเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!