นครสวรรค์-อบจ. ร่วม Gimmick ประชุมติดตามความคืบหน้า งานวิ่ง Bueng Boraphet lake runner 2024

นครสวรรค์-อบจ. ร่วม Gimmick ประชุมติดตามความคืบหน้า งานวิ่ง Bueng Boraphet lake runner 2024

ภาพ/ข่าว:ชาติชาย เกียรติพิริยะ

          เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 6 ธันวาคม 2566 พล.ต.อ.สมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายก อบจ.นครสวรรค์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร, รองปลัด อบจ., หัวหน้าฝ่ายสถิติข้อมูลและสารสนเทศ กองยุทธศาสตร์ฯ, หัวหน้าฝ่ายการท่องเที่ยว กองการท่องเที่ยวและกีฬา และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ร่วมการประชุมติดตามความคืบหน้า การจัดกิจกรรมงานวิ่ง Bueng Boraphet lake runner 2024 พร้อมประชุมร่วมกองการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อชี้แจงความคืบหน้างาน Bueng Boraphet contest festival 2024 โดยมี คุณรติชา แพงทรัพย์ Ceo. Gimmick และคณะ (ผู้สมทบทุนการจัดกิจกรรมครั้งนี้) ได้เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมศูนย์สั่งการและควบคุมการปฏิบัติ องค์การบริหารส่วนจังหวัดนครสวรรค์
          โดย พล.ต.อ.สมศักดิ์ จันทะพิงค์ นายก อบจ.นครสวรรค์ กล่าวว่า อบจ.นครสวรรค์ ดำเนินการมอบทุนการศึกษา มาตั้งแต่ปี 2565 แต่เนื่องจากงบประมาณในการให้ทุนนักเรียน นักศึกษาของ อบจ. นั้น ถูกจำกัดด้วยข้อระเบียบ ทำให้ไม่มีทุนพอที่จะให้นักเรียนนักศึกษา จึงเป็นที่มาในการจัดตั้งชมรมนครสวรรค์บ้านเรา และดำเนินการจัดกิจกรรมงานวิ่ง Bueng Boraphet lake runner 2024 ขึ้น เพื่อหาทุนมาสนับสนุนช่วยเรื่องทุนการศึกษา ให้กับนักเรียน นักศึกษาในจังหวัดนครสวรรค์ ซึ่งกิจกรรมงานวิ่ง Bueng Boraphet lake runner 2024 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 โดยสามารถสมัครออนไลน์ได้แล้ววันนี้ผ่านทาง http://www.nakhonsawanpao.go.th/lake_runner/info โดยจะนำรายได้จากการจัดงาน มอบเงินช่วยเหลือเพื่อเป็นทุนการศึกษา สำหรับนักเรียนนักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์

          สำหรับการจัดงานโครงการ Bueng Boraphet contest festival 2024 ณ แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-30 มกราคม 2567 เป็นกิจกรรมอีเว้นท์ 5 วันต่อเนื่อง เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของแหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด สร้างการรับรู้และส่งเสริมให้แหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย ชาวต่างประเทศ และประชาชนทั่วไป โดยมีกิจกรรมต่างๆ มากมายตลอด 5 วัน 5 คืน ประกอบด้วย กิจกรรมประกวดคัฟเวอร์แดนซ์ , การประกวดวงดนตรีเยาวชน , การประกวดร้องเพลงไทยลูกทุ่ง , การประกวดแข่งขันส้มตำลีลา , ประกวดภาพถ่ายแหล่งท่องเที่ยวบึงบอระเพ็ด , ชมการแสดงบอลลูน , ชมหุ่นโคมไฟ ที่สวยงามสุดอลังการ , ชมดนตรีสุดมันส์ , กิจกรรมโชว์รถมอเตอร์ไซค์บิ๊กไบค์ และกิจกรรมจากชมรมฯ , เลือกชิม ช็อป แชะ ร้านเด็ดอาหารอร่อย กว่า 40 ร้านค้า

          ทั้งนี้ อบจ.นครสวรรค์ ขอเชิญชวนประชาชน ร่วมในกิจกรรมโครงการ Bueng Boraphet contest festival 2024 ระหว่างวันที่ 26-30 มกราคม 2567 ร่วมสนุกกับกิจกรรมส่งท้ายปี และกิจกรรมวิ่ง Bueng Boraphet lake runner 2024 ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนช่วยเหลือเป็นทุนการศึกษา มอบนักเรียน นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!