ชลบุรี-พบศพสาวนิรนามถูกฆ่าโยนทิ้งป่ามัน พื้นที่ห้วยใหญ่

ชลบุรี-พบศพสาวนิรนามถูกฆ่าโยนทิ้งป่ามัน พื้นที่ห้วยใหญ่

ภาพ/ข่าว:นิราช / นันทพล ทิพย์ศรี

          เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 2 ธ.ค.66 ร.ต.อ.นาวิน สุนทวนิต รอง สว.สอบสวน สภ.ห้วยใหญ่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรี และเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ร่วมตรวจสอบผู้เสียชีวิตภายในป่ามันริมถนนสาย 331( สัตหีบ-โคราช ) ม.3 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี
          ในที่เกิดเหตุห่างจากถนนสาย 331 เข้าไปประมาณ 50 เมตร บริเวณป่ามันพบศพผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิงอายุ 35-40 ปี สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน สวมเสื้อยืดสีแดงสีแดง กางเกงบล็อกเซอร์ ไม่สวมเสื้อชั้นในและการเกงใน ตรวจสอบไม่พบหลักฐานว่าเป็นใครมาจากไหน สภาพศพเริ่มขึ้นอืดจึงไม่สามารถชี้ชัดบาดแผลของการถูกทำร้ายได้ แต่บริเวณขาขวามีร่องรอยถลอกเป็นทางยาว นอกจากนั้นในที่เกิดเหตุยังพบผ้าผ่มผืนสีขาวชมพูคลุมผู้ตายอยู่ และยังพบยันต์ ตาไข่ วัดสิชล จ.นครศรีธรรมราช อยู่ในผ้าห่ม เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานชลบุรีจึงเก็บวัตถุพยานต้องสงสัยในที่เกิดเหตุทั้งหมดไปตรวจสอบ
          เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะส่งศพผู้เสียชีวิตไปชันสูตรพลิกศพ ที่สถาบันนิติเวช รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิต นอกจากนั้นให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน ลงพื้นที่ระแวงใกล้เคียงเพื่อตรวจสอบบุคคลสูญหาย รวมทั้งประสานสถานีตำรวจใกล้เคียงเพื่อตรวจสอบการแจ้งบุคคลสูญหาย เพื่อจะได้ทราบว่าผู้เสียชีวิตเป็นใครมาจากไหน เพื่อจะได้รู้สาเหตุและดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมาย ต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!