ประจวบคีรีขันธ์-สลดพบศพหนุ่มใหญ่รับจ้างขับรถตู้โดยสารดับปริศนาคาห้องเช่า

ประจวบคีรีขันธ์-สลดพบศพหนุ่มใหญ่รับจ้างขับรถตู้โดยสารดับปริศนาคาห้องเช่า

ภาพ/ข่าว:เอกภพ วงษ์ประเสริฐ

          เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. วันที่ 21 พ.ย.66 ร.ต.ท.เมธาสิฐ ณ พัทลุง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 พบศพผู้เสียชีวิตโดยไม่ทราบสาเหตุ อยู่บริเวณห้องเช่า ริมถนนสุขใจ เขตเทศบาลเมืองประจวบฯ หลังได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบฯ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ
          เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่ามีลักษณะเป็นห้องเช่าชั้นเดียว สร้างด้วยผนังปูนหลังคามุงกระเบื้อง เลขที่ 21 ริมถนนสุขใจ เขตเทศบาลเมือง อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ มีพี่สาวและน้องสาวรวมถึงเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิตยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่บริเวณหน้าห้องพัก ตรวจสอบภายในห้องนอนพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย อายุ 50 ปี ทราบชื่อ นายเชิดชัย แก้วบัวดี อยู่บ้านเลขที่ 85/1 หมู่ 3 บ้านคั่นกระได ตำบลอ่าวน้อย อำเภอเมืองประจวบฯ นอนเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณพื้นห้องนอน ในลักษณะนอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้นสีครีม เปิดทีวีทิ้งไว้ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5-6 ชั่วโมง เนื่องจากสภาพศพเริ่มแข็งทื่อ ไม่มีบาดแผล และร่องรอยของการต่อสู้ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ให้หน่วยกู้ภัยนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลประจวบฯอย่างละเอียดอีกครั้ง เพื่อให้แพทย์ยืนยันสาเหตุการเสียชีวิต เบื้องต้นญาติไม่ติดใจเอาความสาเหตุการเสียชีวิต
          นางพวงผกา แก้วบัวดี อายุ 56 ปี พี่สาวของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า น้องชายมีอาชีพขับรถตู้โดยสารของบริษัทแห่งหนึ่ง พักอาศัยอยู่คนเดียวที่บ้านเช่าแห่งนี้ ไม่มีครอบครัว ซึ่งตนเองไม่ได้ติดต่อกับน้องชายได้ประมาณ 2 วัน จนมาทราบวันนี้ว่าน้องชายได้เสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตตนไม่ติดใจถึงสาเหตุ เนื่องจากคิดว่าน้องชายคงเสียชีวิตเองด้วยโรคประจำตัว คือ โรคความดัน ซึ่งก็ต้องรอให้แพทย์ชันสูตรยืนยันอีกครั้ง และก็พร้อมนำศพไปประกอบพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!