เชียงราย-อินทรีสยามมอบอุปกรณ์กีฬาให้ ร.ร.ตชด.ในถิ่นทุรกันดาร

เชียงราย-อินทรีสยามมอบอุปกรณ์กีฬาให้ ร.ร.ตชด.ในถิ่นทุรกันดาร

ภาพ/ข่าว:ศูนย์ข่าวเฉพาะกิจจังหวัดเชียงราย

      หนังสือพิมพ์อินทรีสยามเดินหน้ามอบอุปกรณ์การกีฬาพร้อมข้าวสารอาหารแห้งและสิ่งของจำเป็นให้โรงเรียน ตชด.ในถิ่นทุรกันดารจังหวัดเชียงราย
         หนังสือพิมพ์อินทรีสยาม โดยนายอริย์ธัช พรอัศวโยธิน บรรณาธิการ พร้อมด้วย นางสาวอรกัญญา หลิมสัมพันธ์ บรรณาธิการบริหาร และทีมข่าวเฉพาะกิจ ร่วมมอบอุปกรณ์กีฬา ข้าวสาร อาหารแห้ง รวมทั้งของใช้จำเป็นต่างๆ ให้กับนักเรียนในโรงเรียนถิ่นทุรกันดาร ในพื้นที่จังหวัดเชียงราย จำนวน 3 แห่ง ประกอบด้วย 1.ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตะเวนชายแดนบ้านจะนู ตำบลห้วยชมภู อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย มีนักเรียน ตั้งแต่ ชั้นอยุบาล-มัธยมศึกษาปีที่ 3 รวมทั้งหมด 127 คน  2.ศูนย์การเรียนรู้ตำรวจตระเวนชายแดน อินทรีอาสา (บ้านห้วยน้ำกืน) ต.วาวี อ.แม่สรวย จ.เชียงราย มีนักเรียนชั้น อนุบาล-ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 รวมเด็กทั้งหมด 94 คน (กินนอน 33 คน) และ 3.โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนเจ้าพ่อหลวงอุปถัมภ์ 4 ตั้งอยู่บ้านหัวแม่คำ หมู่ที่ 4 ตำบล แม่สลองใน อำเภอแม่ฟ้าหลวง จังหวัดเชียงราย
โดยการมอบอุปกรณ์การกีฬาในครั้งนี้ อยู่ภายใต้โคงการ “การแข่งขันฟุตบอลดาราสื่ออาสาสัญจร” ในโอกาสครบรอบปีที่ 7 หนังสือพิมพ์อินทรีสยาม ซึ่งได้กำหนดจัดขึ้น ในวันที่ 28 มีนาคม 2563 ณ สนามฟุตบอลหญ้าเทียม สตาร์พาวเวอร์ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงราย แต่ด้วยสถานการณ์โรคไวรัสโควิด-19 แพร่ระบาด ทำให้ทางผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงราย ประกาศปิดสถานบริการ และสนามกีฬา และงดการจัดงานกิจกรรมต่างๆ จึงทำให้การแข่งขันฟุตบอลดารา ต้องเลื่อนออกไปโดยไม่มีกำหนด แต่ได้ดำเนินการตามวัตถุประสงค์มอบอุปกรณ์การกีฬาให้โรงเรียนในถิ่นทุรกันดารจนเสร็จสิ้นดังกล่าว

 

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!