นครศรีธรรมราช-ตรวจสอบร้องเรียนการดูดทรายวัดนาเขลียง

นครศรีธรรมราช-ตรวจสอบร้องเรียนการดูดทรายวัดนาเขลียง

ภาพ/ข่าว:ธีรพล ปลื้มถนอม​ 

   ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช ลงพื้นที่ตรวจสอบเรื่อง​ร้องเรียน​ กรณีมีกลุ่ม​ผู้ประกอบการ​มาทำการดูดทราย บริเวณวัดนาเขลียง จ.นครศรีธรรมราช​
        วันนี้ ( 18 มี.ค.63 )​ เวลา 10:00 น. นายศิริพัฒ พัฒกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช มอบหมายให้ นายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช เป็นประธานลงพื้นที่ตรวจสอบข้อเท็จจริง ในกรณีที่ศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเรื่องร้องเรียนผ่านสายด่วน 1567 ว่ามีกลุ่มผู้ประกอบการมาทำการดูดทราย บริเวณวัดนาเขลียง หมู่ 11 ต.นาแว อ.ฉวาง จ.นครศรีธรรมราช
        ทั้งนี้โดย​เรื่อง​ดังกล่าวได้สร้างความเดือดร้อน​แก่พี่น้อง​ประชาชน​ที่มีบ้านเรือน​อยู่ติดแม่น้ำ​ลำคลอง​เป็นอย่างมาก​ โดยได้รับผลกระทบ​ทั้งในเรื่องตลิ่งบริเวณ​ลำคลอง​พัง อีกทั้ง ยังได้รับความเดือดร้อน​จาก บริเวณแม่น้ำ​ลำคลอง ได้มีเศษ​หินทับถม​ในลำคลอง​เป็นจำนวนมาก ซึ่ง​พี่น้อง​ประชาชน​จึงอยากให้หน่วยงาน​ที่​เกี่ยวข้อง​ลงพื้น​ที่​มาตรวจสอบ​โดย​ด่วน โดยเรื่องดังกล่าวโดย​ทาง​ ผู้ว่าราชการจังหวัด​นครศรีธรรมราช​ จึงได้สั่งการ​ให้ นายสมพงษ์ มากมณี รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครศรีธรรมราช นำคณะ​และหน่วยงาน​​ที่​เกี่ยวข้อง ลงพื้นที่ตรวจสอบวันนี้ เพื่อนำข้อมูล​มาดำเนินการ​และส่งเรื่อง​ไปยังหน่วยงาน​ที่เกี่​ยว​ข้องหาทางแก้ไข​ต่อไป

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!