นครสวรรค์-ผู้ว่าฯและผู้ว่าการไลออนส์สากลเป็นประธานเปิดกิจกรรม “เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพช่วยเหลือผู้ยากไร้”

นครสวรรค์-ผู้ว่าฯและผู้ว่าการไลออนส์สากลเป็นประธานเปิดกิจกรรม “เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพช่วยเหลือผู้ยากไร้”

นครสวรรค์-ผู้ว่าฯและผู้ว่าการไลออนส์สากลเป็นประธานเปิดกิจกรรม "เดิน-วิ่งเพื่อสุขภาพช่วยเหลือผู้ยากไร้"

ภาพ/ข่าว:ชาติชาย เกียรติพิริยะ

เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 19 พฤศจิกายน 2566 ณ อุทยานสวรรค์ อ.เมืองนครสวรรค์ มีการจัดกิจกรรม “เดิน-วิ่ง เพื่อสุขภาพและช่วยเหลือผู้ยากไร้” ครั้งที่ 2 โดยมี นายทวี เสริมภักดีกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ เป็นประธานในพิธีเปิด และมีประธานร่วม ประกอบด้วย ไลออน สง่า วนาสินชัย ผู้ว่าการไลออนส์สากลภาครวม 310 เอ 2 นายนรากร กันทะคำ ผู้พิพากษาหัวหน้าศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครสวรรค์ นางสาวภัทรสิริ จุฑากรณ์ อัยการเชี่ยวชาญ สำนักงานอัยการภาค 6 รักษาการในตำแหน่งอัยการจังหวัดคดีเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครสวรรค์ โดยมี นายวิบูลย์ บุญสุวรรณ ประธานชมรมคลังปัญญาผู้สูงวัยจังหวัดนครสวรรค์และชมรมวุฒิอาสาธนาคารสมองจังหวัดนครสวรรค์กล่าวรายงาน

             นายทวี เสริมภักดีกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดนครสวรรค์ ประธานในพิธีกล่าวเปิด ต่อด้วยการร้องเพลงชาติและเพลงสรรเสริญพระบารมี ต่อด้วยพิธีปล่อยตัวนักเดิน-วิ่ง ณ จุดสตาร์ทบริเวณสวนมังกร ซึ่งการจัดเดิน-วิ่งครั้งนี้มีหน่วยงานและองค์กร จำนวน 21 องค์กร ได้บริจาคเงินสนับสนุน รวมทั้งสิ้นประมาณ 500,000 บาท ซึ่งเงินดังกล่าวหักค่าจ่ายแล้วจะนำไปใช้ในการจัดซื้อชุดสิ่งจำเป็นในดำรงชีวิตและการครองชีพให้ผู้ที่มีอายุสูงวัยตั้งแต่ 75 ปีขึ้นไปตลอดจนกลุ่มเปราะบาง

            คณะกรรมการในการจัดงาน พร้อมทีมงานและสตาฟในการจัดเดิน-วิ่งในครั้งนี้ ขอขอบพระคุณ ประธานในพิธีเปิด ผู้มีเกียรติ นักเดิน-วิ่ง ผู้ให้การสนับสนุนหรือสปอนเซอร์ทั้งการเงินและสิ่งของ อาหารและเครื่องดื่ม ขอบพระคุณสำนักงานเทศบาลนครนครสวรรค์ที่เอื้อเฟื้ออนุเคราะห์สถานที่ในการกิจกรรมครั้งนี้

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!