ระยอง-รับมอบสนามฟุตบอลและห้องน้ำชุมชน

ระยอง-รับมอบสนามฟุตบอลและห้องน้ำชุมชน

ภาพ/ข่าว:อัจฉรา วิเศษศรี

เทศบาลนครระยอง รับมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมและห้องน้ำชุมชนระดับมาตรฐานสากล จากคิง เพาเวอร์

               เมื่อเวลา 16.00 น.  วันที่ 21 ก.พ.ที่สวนศรีเมือง อ.เมือง จ.ระยอง นายยุทธพล องอาจอิทธิชัย รองผู้ว่าราชการจังหวัดระยอง นายวรวิทย์ ศุภโชคชัย นายกเทศมนตรีนครระยอง รับมอบสนามฟุตบอลหญ้าเทียมและห้องน้ำชุมชนจากนายอภิเชษฐ์ ศรีวัฒนประภา ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการ กลุ่ม บ.คิง พาวเวอร์  และพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมประชาชนในพื้นที่ร่วมเป็นสักขีพยานจำนวนมาก
        ทั้งนี้ กลุ่ม บ.คิง พาวเวอร์ ได้ดำเนินการก่อสร้างสนามฟุตบอลหญ้าเทียมขนาด 7 คน ระดับมาตรฐานสากล จากโครงการ “100 สนามฟุตบอล สร้างพลังเยาวชนไทย”เพื่อเติมเต็มพื้นที่ออกกำลังกายภายในสวนศรีเมือง สวนสาธารณะแห่งแรกของชาวระยอง ที่ประชาชนนิยมมาใช้บริการให้มีความหลากหลายในการเข้ามาใช้บริการดังกล่าว โดยได้พัฒนาพื้นที่ขนาด 33×55 เมตร ให้กลายเป็นสนามฟุตบอลหญ้าเทียมมาตรฐาน ให้ประชาชนและเยาวชนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอลมาใช้บริการเพิ่มขึ้น รวมทั้งยังได้มอบห้องน้ำชุมชนจากโครงการพลังไทย สุขา สุขใจ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาชุมชนให้เกิดความเข้มแข็งและสร้างการเติบโตทางเศรษฐกิจอย่างยั่ยยืนต่อไป

         นอกจากนี้ภายในงาน นายธัญญ์นิธิ ธนินฐิติ และผู้ปกครองที่ส่งเด็กเยาวชนบุตรหลานฝึกฟุตบอล ยังได้มอบเสื้อฟุตบอล ให้กับนายวรวิทย์ ศุภโชคชัย นายกเทศมนตรีนครระยอง และยังมีการแข่งขันประเดิมเปิดสนามฟุตบอลหญ้าเทียม โดยหนุ่มฮอต ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี ร่วมคิกออฟเตะฟุตบอลเพื่อเป็นต้นแบบและสร้างแรงบันดาลใจให้เยาวชนไทยหันมาใส่ใจการดูแลสุขภาพ ในการแข่งขันระหว่างทีม VIP เทศบาลนครระยอง กับทีมพนักงานคิง เพาเวอร์

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!