ชลบุรี-โจ๋ถูกคู่อริควงมีดบุกฟันถึงห้องเช่า..!!

ชลบุรี-โจ๋ถูกคู่อริควงมีดบุกฟันถึงห้องเช่า..!!

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

         เมื่อเวลา 16.06 น.วันที่ 9 กรกฎาคม 2567 ศูนย์วิทยุหน่วยกู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมเมืองพัทยา รับแจ้งเหตุ มีบุคคลถูกอาวุธมีดทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่ห้องเช่า เลขที่ 30/3 ม.1 ต.เขาไม้แก้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี มาขอความช่วยเหลือที่อนามัยเขาไม้แก้ว หลังรับแจ้ง จึงนำกำลัง เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยฯ รีบไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น นายกฤษฎา ดีมาก อายุ 18 ปี มีบาด แผลถูกฟันที่แขนซ้าย และข้อมือขวา เป็นแผลเลือดไหลอาบตามร่างกาย โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ได้รับตัวไว้ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลฯ อย่างเร่งด่วน ส่วนที่เกิดเหตุนั้นลักษณะเป็นห้องเช่า พบร่องรอยคราบเลือดหยดไหลเป็นทาง ส่วนผู้ก่อเหตุเป็นผู้ชายวัยรุ่นสองคนสวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า หลังก่อเหตุขับขี่รถจักรยานยนต์ หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

          สอบถาม นายกฤษฎา ดีมาก อายุ 18 ปี ผู้บาดเจ็บทราบว่า ตนเองรู้ตัวผู้ก่อเหตุว่าเป็นใคร เนื่องจากตนเองเคยมีปัญหากับคู่อริสองคนนี้มาก่อน แต่มีผู้ใหญ่ได้ช่วย เจรจาไกล่เกลี่ยแล้ว ไม่คิดว่าคู่กรณีจะบุกมาตามล้างแค้นถึงบ้าน หลังเกิดเหตุ จึงมาขอความช่วยเหลือจากอนามัย ดังกล่าว

          เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ได้เคลื่อนย้ายผู้บาดเจ็บไปรักษาที่โรงพยาบาลบางละมุง ก่อนให้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับพนักงานสอบสวน เพื่อติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมาย ต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!