นครปฐม-นักเสี่ยงโชคแห่ขอเลขเด็ด”กุมารสมบัติ วัดไผ่ล้อม”

นครปฐม-นักเสี่ยงโชคแห่ขอเลขเด็ด”กุมารสมบัติ วัดไผ่ล้อม”

ภาพ-ข่าว:คัคเนศวร์ พรอัศวโยธิน
บ.ก.อริย์ธัช พรอัศวโยธิน

             เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2567 ผู้สื่อข่าวรายงานมาจากวัดไผ่ล้อม ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม โดยเฉพาะในช่วงใกล้วันหวยออก บรรยากาศเป็นไปอย่างคึกคัก มีสาธุชนเดินทางมาทำบุญกราบไหว้สิ่งศักดิ์สิทธิ์ของวัดไผ่ล้อมจำนวนมาก รวมไปถึงที่บริเวณทางเข้าศาลาหลวงพ่อพูล โดยพระครูปลัดสิทธิวัฒน์หรือหลวงพี่น้ำฝน เจ้าอาวาสวัดไผ่ล้อม ได้ทำการเคลื่อนย้ายกุมารสมบัติมาตั้งไว้ที่บริเวณด้านหน้า. เพื่อให้สาธุชนได้มาจุดธูปขอพรขอโชคลาภ
             จะเห็นได้อย่างชัดเจนว่าในบริเวณสถานที่ตั้งของกุมารสมบัตินั้น เต็มไปด้วยน้ำแดงสิ่งของบูชา และบางรายศรัทธา นำพวงมาลัยมากราบไหว้ทุกวัน เหมือนเป็นการเสริมบารมีและพุทธานุภาพพลังให้กุมารสมบัติเพื่อส่งเสริมในเรื่องโชคลาภหน้าที่การงานธุรกิจ .สำหรับกุมารสมบัติเป็นกุมารที่อยู่คู่กับหลวงพ่อพูล เกจิดัง เจ้าอาวาส ที่ผ่านมาแสดงอิทธิฤทธิ์ปาฏิหาริย์มากมาย ศิษย์ยานุศิษย์เดินทางมาขอโชคบ่อยครั้ง. นอกเหนือจากขนมหวาน และ น้ำแดง ที่ตั้งเรียงรายนับหมื่นขวดอยู่ที่บริเวณด้านหลังกุมารสมบัติแล้ว ยังมีของเล่น ฟุตบอล รถบังคับ รถจักรยาน รถไฟฟ้า ทั้งเล็กใหญ่ ตั้งเรียงรายมหาศาล จำนวนมากจนเต็มพื้นที่ ถือเป็นเครื่องการันตีได้ในความศักดิ์สิทธิ์
            จากการสอบถามนางสุดใจ ศรีมงคลชัย ศิษย์ยานุศิษย์ของวัดไผ่ล้อม ผู้ที่ศรัทธาในหลวงพ่อพูล หลวงพี่น้ำฝน และกุมารสมบัติ เผยว่า ในวันนี้ตนเองได้ชักชวนครอบครัวเดินทางมาทำบุญที่วัดไผ่ล้อม. และที่สำคัญขาดไม่ได้คือกุมารสมบัติ ที่ดลบันดาลโชคให้ตนมาหลายครั้ง ไม่ว่าจะเป็นการขอพรเกี่ยวกับเรื่องการค้าขายที่ดิน หรือการขอพรเกี่ยวกับการซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ถูกรางวัลมาหลายครั้งแล้วก็ตาม ถึงแม้จะถูกรางวัลไม่มากแต่ก็ถูกบ่อยครั้งจนเกิดความศรัทธา. ในวันนี้เช่นกันได้เดินทางมาจุดธูปมงคลตัวเลขขอพรกับกุมารสมบัติโดยได้หมายเลข 5 6 4
            นอกจากนี้ยังได้ทำการล้วงปิงปองลูกไข่ในถังเป็นเลข 7 8 1 ซึ่งถือว่าเป็นเลขเด็ดของรอบนี้. หากถูกรางวัลงวดหน้า. โดยได้อธิษฐานบอกกล่าวกับกุมารสมบัติว่า. หากรอบนี้ได้รางวัลใหญ่จะนำรถบังคับคันใหญ่มาทำการแก้บนอีกอย่างแน่นอน
              ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าสาธุชน นักเสี่ยงโชค ที่เดินทางมาขอพรขอโชคลาภกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ของวัดไผ่ล้อมนั้น ต่างมุ่งหน้าไปที่แผงของแม่ค้าตั้งขายสลากกินแบ่งรัฐบาล. โดยต่างหาเลขเด็ดของตนเองที่หามาได้ เพื่อนำไปเสี่ยงโชคในรอบนี้

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!