ประจวบคีรีขันธ์-วันไหลสงกรานต์“บลูพอร์ต หัวหิน” ชุ่มฉ่ำกับอุโมงค์น้ำในงาน“เมษา มาสาด”

ประจวบคีรีขันธ์-วันไหลสงกรานต์“บลูพอร์ต หัวหิน” ชุ่มฉ่ำกับอุโมงค์น้ำในงาน“เมษา มาสาด”

ภาพ-ข่าว:กูลเสวก เสวกวรรณกร

             เมื่อวันที่ 15 เม.ย.67 ศูนย์การค้าบลูพอร์ต หัวหิน จ.ประจวบฯ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ เทศกาลแห่งความสุขของทุกคนในครอบครัว กับงาน Songkran Festival 2024 “เมษา มาสาด” ดึงนักท่องเที่ยวรับความสุข สนุก ต้อนรับพลังซอฟพาวเวอร์กับเทศกาลของไทย ที่ “ยูเนสโก” (UNESCO) ประกาศขึ้นทะเบียน “ประเพณีสงกรานต์” ของไทยเป็นมรดกภูมิปัญญาทาง วัฒนธรรมที่จับต้องไม่ได้
              ปีนี้ บลูพอร์ต หัวหิน ได้ตอบสนองนโยบายรัฐ จัดกิจกรรมโดยเน้นการนำเอาวัฒนธรรมประเพณีไทยโบราณมาผสมผสานมนต์เสน่ห์แห่งท้องทะเลเมืองหัวหิน ที่พร้อมนำมาอวดโฉมกับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เนรมิตพื้นที่ด้านหน้าบลูพอร์ต หัวหิน ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรมประเพณี และเล่นสาดน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำ อีกทั้งยังได้เพลิดเพลินไปกับการแสดง และการละเล่นแบบไทยๆ ที่ให้คนรุ่นใหม่ได้สนุกสนานและยังได้รับความรู้ พร้อมซึมซับวัฒนธรรมไทยไปพร้อมๆ กัน นอกจากนี้ทุกท่านยังได้สนุกสนานและอิ่มใจไปกับการช้อป ชิมอาหารและขนมหลากหลาย ที่ยกขบวนกันมาอย่างมากมายภายในงานอีกด้วย
              พร้อมทั้งกิจกรรมสาดน้ำสุดมันส์วันสุดท้าย ส่งท้ายเทศกาลสงกรานต์ พิกัดใหม่แห่งเมืองหัวหิน ที่เนรมิตซอยหัวหิน100/1 ข้างบลูพอร์ต หัวหินให้กลายเป็นอีกหนึ่ง สถานที่เล่นสาดน้ำที่ใครๆ ก็ไม่ควรพลาด ด้วยอุโมงค์น้ำที่จัดเต็มยาวตลอดเส้นทาง เพิ่มระดับความชุ่มฉ่ำ และไต่ระดับความร้อนแรง ด้วยทีม DJ Party ที่จะมาเขย่าความมันส์ในค่ำคืนนี้ แบบไม่ต้องกลัวเปียก ขากลับบ้าน บลูพอร์ต จัดโซนเป่าลมแห้งและผ้าขนหนูไว้คอยบริการ และห้ามพลาด ปิดท้าย กับคอนเสิร์ตสุดมันส์ จากวง ม้อคค่า การ์เด้น ที่จะมาสร้างความสนุกส่งท้ายเทศกาล ในวันที่ 16 เม.ย. นี้ ณ ลานเดอะสแควร์ ด้านหน้า บลูพอร์ต หัวหิน ให้เทศกาลสงกรานต์ปีนี้ ไม่เงียบ เหงาอีกต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!