ชัยนาท-สงกรานต์ถนนข้าวโพดนักท่องเที่ยวแห่เล่นสาดน้ำคึกคัก..!!

ชัยนาท-สงกรานต์ถนนข้าวโพดนักท่องเที่ยวแห่เล่นสาดน้ำคึกคัก..!!

ภาพ-ข่าว:ธนพนธ์ แสงทอง

              วันที่ 13 เมษายน 2567 วันนี้ 13 เมษายน 2567 บรรยากาศการเล่นสาดน้ำสงกรานต์ 2567 ที่ถนนข้าวโพด แลนด์มาร์คสำคัญของจังหวัดชัยนาทในช่วงเทศกาลสงกรานต์ มีประชาชนและนักท่องเที่ยวจำนวนมากต่างออกเดินทางมาเล่นสาดน้ำคลายร้อนกันอย่างสนุกสนาน ตั้งแต่ถนนพรหมประเสริฐ หน้าศาลากลางจังหวัดชัยนาท ยาวต่อเนื่องไปจนถึงถนนข้าวโพด ที่มีระยะทางกว่า 8 กิโลเมตร
            โดยบรรยากาศการเล่นน้ำสงกรานต์ในปีนี้มีประชาชนบางส่วนได้นำรถกระบะบรรทุกถังน้ำพร้อมคน และบางส่วนใช้วิธีการเดินเท้า เข้ามาเล่นสาดน้ำ นอกจากนี้ยังมีผู้ประกอบการร้านค้าหลายแห่งได้มีการนำเครื่องเสียงออกมาตั้งบริเวณหน้าร้านและเปิดเพลงเพื่อสร้างบรรยากาศให้คึกคัก
             สำหรับการเล่นน้ำสงกรานต์ของจังหวัดชัยนาท ในปีนี้ ทางจังหวัดชัยนาท ได้อนุญาตให้ประชาชนเล่นน้ำสงกรานต์ได้ตั้งแต่วันที่ 12-15 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 16.30 – 22.00 น. ของทุกวัน ทั้งนี้ ทางจังหวัดชัยนาท ยังได้จัดกำลังเจ้าหน้าที่ไว้คอยอำนวยความสะดวกและรักษาความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังขอความร่วมมือกับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเล่นน้ำสงกรานต์จะต้องปฏิบัติตนตามกฎที่ตั้งเอาไว้ อีกทั้งจะต้องไม่แต่งกายโป้เปลือย เข้าในพื้นที่เล่นน้ำสงกรานต์

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!