สิงห์บุรี-ผู้ว่าฯตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่บริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์

สิงห์บุรี-ผู้ว่าฯตรวจเยี่ยมให้กำลังใจเจ้าหน้าที่บริการประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์

ภาพ-ข่าว:จิระแมน ขำฉา

            วันศุกร์ที่ 12 เมษายน 2567 เวลา 10.00 น.นายสุเมธ ธีรนิติ ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี พร้อมนางสาวนงเยาว์ เทพศิริ หัวหน้าป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดสิงห์บุรี ออกตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานประจำจุดตรวจ 4 จุด ได้แก่ จุดที่ 1 หน้าโครงการส่งน้ำและบำรุงรักษาชันสูตร ต.ม่วงหมู่ อ.เมือง จุดที่ 2 หน้า โรงเรียนอนุบาลสิงห์บุรีแห่งที่ 2 ต.บางกระบือ อ.เมือง จุดที่ 3 สามแยกหนองลี ต.โพทะเล อ.ค่ายบาง ระจัน และจุดที่ 4 สี่แยกท่าข้าม ต.โพสังโฆ อ.ค่ายบางระจัน
           ซึ่งจุดบริการประชาชนมีบริการน้ำดื่ม ให้แก่ประชาชนที่เดินทางสัญจรผ่านไป-มา ให้คำแนะนำการเดินทางพร้อมทั้งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้คอยดูความเรียบร้อย อำนวยความสะดวกด้านการจราจร ช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2567 และอสม.ให้การปฐมพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุเบื้องต้น
             ผู้ว่าราชการจังหวัดสิงห์บุรี ได้มอบนโยบายให้เจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายปฏิบัติหน้าที่ตามมาตรการรณรงค์ป้องกัน และลดอุบัติเหตุทางถนนช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2567 “ขับขี่ปลอดภัย เมืองไทยไร้อุบัติเหตุ”โดยบังคับใช้กฎหมายควบคู่ไปกับการอำนวยความสะดวกให้แก่ประชาชน รวมทั้งกล่าวให้กำลังใจสำหรับเจ้าหน้าที่ทุกภาคส่วนที่มาให้การดูแลให้บริการพี่น้องประชาชนช่วงเทศกาลสงกรานต์ปี 2567 ในทุกจุดตรวจ พร้อมฝากความห่วงใยให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ให้สวมหมวกนิรภัย และผู้ขับขี่รถยนต์คาดเข็มขัดนิรภัย เพื่อความปลอดภัยในการสัญจร

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!