นครปฐม-“รมต.วราวุธ ศิลปอาชา”เข้าร่วมอวยพรวันเกิด ส.ส.อนุชา สะสมทรัพย์

นครปฐม-“รมต.วราวุธ ศิลปอาชา”เข้าร่วมอวยพรวันเกิด ส.ส.อนุชา สะสมทรัพย์

ภาพ-ข่าว:บ.ก.อรกัญญา หลิมสัมพันธ์

               เมื่อวันที่ 2 มี.ค.2567 ที่บ้านใหญ่ ตระกูลสะสมทรัพย์ ตำบลธรรมศาลา อำเภอเมือง จังหวัดนครปฐม ตั้งแต่ช่วงเช้าเนื่องแน่นไปด้วย นักการเมือง จากอบจ. เทศบาลฯ อบต. กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ข้าราชการ และพี่น้องประชาชนชาวนครปฐม ฯลฯ ต่างเดินทางกันมาโดยต่อแถวกันยาวเหยียดเพื่อเข้าอวยพรวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 70 ปี( เฮียหมวย) นายอนุชา สะสมทรัพย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม และรองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา
                ทั้งนี้ทางนายอนุชา สะสมทรัพย์พร้อมด้วยนางสุมลรัตน์ สะสมทรัพย์ ภรรยา-ลูกๆ และทีมงานได้สวมใส่เสื้อยืดสกรีนข้อความว่า “BAN YAI ใจดี” และในบริเวณงานมีรูปภาพขนาดใหญ่ ซึ่งเป็นรูปเฮียหมวย-อนุชาสวมเสื้อพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมข้อความ “นายผู้มีให้ BAN YAI ใจดี ครบรอบ 70 ปี” ไว้ให้เป็นจุดถ่ายรูปอีกด้วย
              ซึ่งนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในฐานะหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยนายธเนศพล ธนบุณยวัฒน์ เลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ และกรรมการบริหารพรรคชาติไทยพัฒนา, นายศุภโชค ศรีสุขจร ส.ส.นครปฐม พรรคชาติไทยพัฒนา มาร่วมอวยพรวันคล้ายวันเกิด 70 ปี นายอนุชา สะสมทรัพย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม และรองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ซึ่งเป็นน้องชายคนเล็กสุดแห่งบ้านใหญ่สะสมทรัพย์

               โดยนายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ได้กล่าวอวยพรว่า “ขออาราธนาสิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งองค์ประปฐมเจดีย์และองค์พระร่วงโรจนฤทธิ์ และพระบารมี พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี โปรดดลบันดาลให้นายอนุชาและครอบครัว มีสุขภาพกายและสุขภาพใจที่แข็งแรง เป็นหลักชัยให้กับน้องๆและพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดนครปฐมต่อไป
               นอกจากนี้นายอนุชา สะสมทรัพย์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดนครปฐม และรองหัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา ได้รับมอบกระเช้าดอกไม้จากนายชัยยศ ศิริสวัสดิ์ ประธานชมรมช่างภาพการเมือง และนายเผดิมชัย สะสมทรัพย์ อดีต รมว.แรงงาน, นายจิรวัฒน์ สะสมทรัพย์ นายก อบจ.นครปฐม พร้อมด้วย นายอนุชา-คุณสุมลรัตน์ สะสมทรัพย์ ได้มอบเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษาให้กับชมรมช่างภาพการเมืองด้วย
               นายอนุชา สะสมทรัพย์ เปิดเผยว่า “จริงๆแล้ววันเกิดปีนี้ ครบ 70 แลัว ลูกๆ ภรรยาและเพื่อนๆเป็นคนจัดงานให้ ชาวนครปฐมที่รักและศรัทธาเรา เค้าก็อยากจะมาร่วมอวยพรวันเกิด ครบรอบ 70 ปีในปีนี้ สื่งที่อยากจะเห็น อยากให้ประเทศมีเศรษฐกิจที่ดี คนไทยรักกัน ให้อภัยกัน ขอขอบคุณทุกคนที่สละเวลามาอวยพรวันเกิดตน ขอบคุณมากครับ”

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!