สุพรรณบุรี-เมียกลัวผัวติดคุกเป็นลมหล่นเก้าอี้บนโรงพัก..!! หลังขับรถชนคนเจ็บ

สุพรรณบุรี-เมียกลัวผัวติดคุกเป็นลมหล่นเก้าอี้บนโรงพัก..!! หลังขับรถชนคนเจ็บ

ภาพ-ข่าว ศูนย์ข่าวจังหวัดสุพรรณบุรี

              สองผัวเมียขับกระบะเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชน จยย.เจ็บ 2 ราย กลัวสามีติดคุก และกลัวถูกเถ้าแก่ไล่ออกจากงานเมียเป็นลมหล่นจากโต๊ะบนโรงพักตำรวจช่วยกันวุ่น ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนแจ้งกู้ภัยนำส่งโรงบาล
              ที่สุพรรณบุรี เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 19 ก.ค. พ.ต.ท.ชัยยันต์ ทิวาวงศ์ สว.(สอบสวน) สภ.บางตาเถร จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้ง อุบัติเหตุรถกระบะเฉี่ยวชนจักรยานยนต์มีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณสี่แยกพระยาบันลือ ต.บางตาเถร อ.สองพี่น้อง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี ที่เกิดเหตุมีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 2 ราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึง ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อน นำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 เบื้องต้นพบรถกระบะตู้ทึบ ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นรีโว สีขาว ทะเบียน บท 861 นครนายก จอดอยู่ได้รับความเสียหายด้านหน้ากระจกแตก ทราบชื่อคนขับนายลักษณ์ เปรมโพธิ์อายุ 48 ปี ชาว กทม. ใกล้กับมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นเวฟ 110 ไอ สีขาว-ดำ ทะเบียน 4 ขฒ 5245 กทม.สภาพด้านหน้าพังยับ ต่อมาทราบชื่อคนขับนายวีรศรุต รุ่นหัน อายุ 21 ปี และนายขัย อายุ 19 ปี ได้รับบาดเจ็บ
             ต่อมาพ.ต.ท.ชัยยันต์ ทิวาวงศ์ สว.(สอบสวน) ได้นำตัวคนขับกระบะพร้อมภรรยามาสอบสวนที่ สภ.บางตาเถร ระหว่างที่รอประกันนั้นสองผัวเมียกอดคอร้องไห้กลัวสามีจะติดคุก และกลัวถูกเถ้าแก่ไล่ออกจากงานเพราะพึ่งจะรับจ้างขับรถส่งของได้แค่ 2 เดือน และยังเป็นห่วงแมวที่เลี้ยงไว้อีก 14 ตัว
             ด้าน พ.ต.ท.ชัยยันต์ ได้พูดปลอบใจเป็นคดีอุบัติเหตุเหตุไม่ถึงกับติดคุกหรอกระหว่างที่ น.ส.เบญญานี ทั่งแก้ว อายุ 44 ปี ภรรยานั่งรอประกันเกิดวูบเป็นลมหล่นจากโต๊ะบนโรงพัก พ.ต.ท.ชัยยันต์ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงช่วยกัน ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนประสานให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17
            จากการสอบถามนายลักษณ์ คนขับกระบะ เล่าว่า ตนกับภรรยาพึ่งจะมารับจ้างส่งของให้กับเถ้าแก่ได้2เดือนแล้วและจะขับรถตะเวนส่งของตามจังหวัดต่างๆโดยมีภรรยามาช่วยบางครั้งจะถูกเถ้าแก่ตำนิว่าส่งของให้ลูกค้าช้าเพราะเป็นตนขับรถไม่เร็วก่อนเกิดเหตุ ซึ่งเป็นสี่แยกรถเกิดยางหน้าด้านขวาแตกช่วงถึงไฟเขียว-ไฟแดง ตนพยายามประคองรถจอดข้างทางเป็นจังหวะที่รถคู่กรณีมาทางขวาพุ่งชนอย่าจังได้รับบาดเจ็บดังกล่าว  ส่วนภรรยาชอบเป็นโรควูบเวลาตกใจ ขอบคุณ พ.ต.ท.ชัยยันต์ และเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายที่ช่วยเหลือนำตัวส่งโรงพยาบาล และคาดว่าที่ภรรยาเป็นลมและวูบเพราะตั้งแต่เที่ยงผมกับภรรยายังไม่ได้รับประทานข้าวกันเลย และขอขอบคุณคนที่มาติดต่อราชการที่ซื้อข้าวกล่องมาให้รับประทาน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!