นครนายก-กล้องวงจรจับภาพคนร้ายงัดตู้บริจาควัดธรรมปัญญา..!!

นครนายก-กล้องวงจรจับภาพคนร้ายงัดตู้บริจาควัดธรรมปัญญา..!!

ภาพ-ข่าว:สมบัติ เนินใหม่/รัชชานท์ เนินใหม่

เจ้าอาวาสวัดธรรมปัญญาเปิดกล้องวงจรดูพบคนร้ายที่เข้ามาลักเงินตู้บริจาควัดพบเป็นรายเดี่ยวกันกับที่เข้าไปลักเงินผ้าป่าวัดสุนทรพิชิตตาราม

               ที่วัดธรรมปัญญา ตำบลพรหมณี อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก พระครูสุธรรมปัญญาวุธ เจ้าอาวาสวัดธรรมปัญญา(วัดหลวงพ่อเสาร์ 5) ได้เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่าเมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2567 เวลาประมาณ 11.30 น.ได้มีคนร้ายเป็นชายสวมเสื้อคลุมสีดำกางเกงขายาวสีดำได้เข้ามาใต้โบสถ์หลวงพ่อเสาร์ 5 ได้เดินไปที่ตู้รับบริจาคแล้วอุ้มตู้ไปงัดเอาเงินที่มีอยู่ประมาณ 5000 บาท ในห้องเก็บของแล้วหลบหนีไป
                โดยเมื่อวานหลวงพ่อพระครูสุธรรมปัญญาวุธ ได้ดูข่าวทางทีวีว่าที่วัดสุนทรพิชิตตาราม คลองหกวา ตำบลพระอาจารย์ อำเภอองครักษ์ จังหวัดนครนายก ได้ออกข่าวมีคนร้ายเข้าไปลักเงินต้นผ้าป่าและจับตัวคนร้ายได้ จึงได้ไปเปิดกล้องวงจรปิดของที่วัดธรรมปัญญา ที่ได้ติดตั้งไว้เป็นเวลาที่คนร้ายคนเดี่ยวกันสวมชุดเสื้อผ้าชุดเดี่ยวกันเข้ามาลักเงินในตู้บริจาคของวัดเวลาประมาณ 11.30 น.และในวันเดียวกันได้เดินทางไปลักเงินต้นผ้าป่าที่วัดสุนทรพิชิตตารามในเวลา 13.30 น.และถูกชาวบ้านจับตัวส่งเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจองครักษ์ไปแล้ว ส่วนพระครูสุธรรมปัญญาวุธ เจ้าอาวาสวัดธรรมปัญญา ได้ไปแจ้งความที่สถานีตำรวจภูธรเมืองนครนายกให้ดำเนินคดีกับคนร้ายคนนี้เพิ่มอีก 1 คดี

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!