เชียงใหม่-นำส่วนทุกภาคส่วนทำกิจกรรม“จิตอาสาพัฒนา หน้าบ้าน หน้ามอง จังหวัดเชียงใหม่”

เชียงใหม่-นำส่วนทุกภาคส่วนทำกิจกรรม“จิตอาสาพัฒนา หน้าบ้าน หน้ามอง จังหวัดเชียงใหม่”

ภาพ-ข่าว:ศูนย์ข่าวจังหวัดเชียงใหม่

             ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นำส่วนราชการและประชาชน ร่วมทำกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนา หน้าบ้าน หน้ามอง จังหวัดเชียงใหม่” เพื่อปรับภูมิทัศน์ให้สะอาดสวยงาม สามารถเดินทางได้สะดวกและปลอดภัย
             วันนี้ (23 ม.ค. 67) ที่ ลานข้างสำนักงานศูนย์บ้านพักข้าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นายนิรัตน์ พงษ์สิทธิถาวร ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมด้วย นายทศพล เผื่อนอุดม รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ นำข้าราชการ ส่วนราชการจากหน่วยงานต่างๆ และประชาชนจิตอาสาในพื้นที่ ร่วมกันทำกิจกรรม “จิตอาสาพัฒนา หน้าบ้าน หน้ามอง จังหวัดเชียงใหม่” เพื่อบูรณาการทุกภาคส่วนให้มีส่วนร่วมในการดำเนินการดูแลรักษาความสะอาดของบ้านเมือง และสถานที่ราชการ ซึ่งบริเวณดังกล่าวเป็นเส้นทางออกกำลังกาย เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ของพี่น้องประชาชนด้วย
             โดยในวันนี้ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ และประชาชนจิตอาสาจากทุกส่วนราชการ พร้อมใจกันแต่งกายด้วยชุดจิตอาสา ร่วมกันทำความสะอาด เก็บขยะ กวาดใบไม้ และตัดแต่งกิ่งไม้ ตั้งแต่บริเวณถนนหน้าสำนักงานศูนย์บ้านพักข้าราชการจังหวัดเชียงใหม่ ตลอดจนเส้นทาง เดิน วิ่ง ปั่นจักรยาน ไปจนถึงบริเวณหน้ากองการสัตว์และเกษตรกรรมที่ 3 กรมการสัตว์ทหารบก เพื่อปรับภูมิทัศน์ให้สะอาดสวยงาม เกิดสภาพแวดล้อมที่ดี สร้างความเชื่อมั่นแก่ประชาชน ให้สามารถเดินทางได้สะดวกและปลอดภัย สอดคล้องกับนโยบาย ถนนสวย เมืองสะอาด ดอกไม้งาม

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!