ประจวบคีรีขันธ์-ตามจับโจรโรคจิตขโมยกางเกงในผู้หญิงไปสำเร็จความใคร่..!!

ประจวบคีรีขันธ์-ตามจับโจรโรคจิตขโมยกางเกงในผู้หญิงไปสำเร็จความใคร่..!!

ภาพ-ข่าว: เอกภพ วงษ์ประเสริฐ

ตามจับโจรโรคจิต ขโมยกางเกงในผู้หญิงไปสำเร็จความใคร่ รสนิยมหรู เลือกเฉพาะสีดำ ชอบลายลูกไม้หรือซีทรูเป็นพิเศษ เพิ่งค้นพบตัวเองทำแล้วชอบติดใจ

               วันที่ 8 พฤศิจิกายน 2566 ร.ต.อ.ประสาร บุญเจือ รองสารวัตรสืบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ พร้อมด้วยกำลังชุดสืบสวน ภายหลังจากรับแจ้งจากพนักงานสอบสวน และผู้แจ้งเบาะแสความเดือดร้อนหลายราย ตามที่ปรากฏในเพจเฟสบุ๊คประจวบคีรีขันธ์ (เมืองสามอ่าว) มีโจรลักทรัพย์หลายหลังคาเรือน ซึ่งผู้เสียหายหลายรายไม่ประสงค์แจ้งความดำเนินคดี แต่เลือกที่จะโพสท์เฟสบุ๊คแทน  ก่อนหน้าการจับกุม นายสิทธิพันธ์ จันทร์หอม อายุ 38 ปี สมาชิกกองอาสารักษาดินแดนอำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ เจ้าของร้านนัตโต๊ะเครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ได้แชร์ภาพจากกล้องบันทึกภาพวงจรปิดภายในร้านของตนเอง ว่ามีชายต้องสงสัยตามที่มีการโพสต์ในโซเชียล มีพฤติกรรมโดยเข้ามาดูที่เครื่องซักผ้า และเดินมาดูที่ตู้หยอดเหรียญน้ำยาซักผ้า และเมื่อเห็นว่าไม่มีอะไรที่ต้องการ จึงปีนกำแพงรั้วซึ่งสูงไม่มาก ไปยังห้องแถวที่ติดกันซึ่งตากเสื้อผ้าไว้อยู่ และนำชุดชั้นในไปหลายตัว จึงประสานข้อมูลให้ตำรวจชุดสืบสวน
               โดยช่วงเที่ยงของวันนี้ ชุดสืบสวนเมืองประจวบคีรีขันธ์ ได้รับแจ้งพลเมืองดีว่าพบบุคคลต้องสงสัยตามที่ปรากฏในโซเชียลมีเดีย จึงออกค้นหาและตามตะครุบตัวได้ที่เขื่อนกันคลื่นหน้าอ่าวประจวบ ถนนสวนสน ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งพบว่าสวมเสื้อผ้าตัวเดียวกันกับที่ปรากฏภาพ สวมเสื้อสีเหลืองแขนยาว กางเกงสามส่วนสีน้ำตาลอ่อน ทราบชื่อ นายหรินทร์ หรือ อีฟ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 37 ปี บ้านอยู่ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ พร้อมรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าสีดำรุ่นเวฟ 100 ทะเบียน กมธ 608 ประจวบคีรีขันธ์ ยานพาหนะที่ใช่ก่อเหตุ ข้างตัวมีค้อนและบานอลูมิเนียมประตูหน้าต่างที่แยกชิ้นส่วนแล้ว จากนั้นจึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ และตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดพบว่ามีสารเมทแอมเฟตามีน

               เบื้องต้น นายอีฟ รับสารภาพว่าขโมยกางเกงในจริง โดยเพิ่งทำมาหลังจากออกจากเรือนจำเมื่อเดือนพฤษภาคม 2566 ในข้อหาลักทรัพย์ โดยจะเลือกชุดชั้นในผู้หญิง เฉพาะสีดำเท่านั้น แต่หากเนื้อผ้าเป็นลายลูกไม้หรือซีทรู ก็จะชอบเป็นพิเศษ เพื่อนำไปสำเร็จความใคร่ตนเอง เมื่อใช้เสร็จก็จะนำไปทิ้งถังขยะ ใช่เพียงครั้งเดียว ไม่นิยมเก็บไว้ส่วนตัว เพราะก่อนหน้านี้เคยนำเข้าบ้าน แล้วถูกแม่จับได้ แล้วแม่ร้องไห้ฟูมฟายในการกระทำของตน จึงไม่นำชุดชั้นในที่ได้มาเข้าบ้านอีกเลย ส่วนสาเหตุที่ลักชุดชั้นในผู้หญิง เพราะเมื่อตนเสพยา ดูหนังโป๊แล้วมีอารมณ์ทางเพศ จึงลองทำดู และค้นพบว่าตนเองชอบ จึงติดใจทำเรื่อยมา และตอบคำถามตำรวจชุดสืบสวนว่า จะเลือกชุดชั้นในตัวที่กระชับ กางเกงในที่มีสัดส่วนดี ไม่ตัวใหญ่ ไม่ย้วย ไม่ยืด ส่วนชุดชั้นในที่ลักขโมยมาเมื่อประกอบกิจเสร็จก็จะนำไปทิ้งถังขยะ จึงทำให้ตำรวจไม่พบหลักฐาน เมื่อเพียงกรอบบานประตูอลูมิเนียมที่พบในวันนี้เท่านั้น จากนั้นส่งตัวให้พนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

             นายสิทธิพัน์ จันทร์หอม กล่าวว่า โจรเขาจะเดินผ่านประตู เพราะว่าร้านซักผ้าเปิดตลอด 24 ชั่วโมง เดินมาสำรวจภายในร้าน แต่ไม่สามารถเอาอะไรได้ จึงข้ามรั้วไปอีกบ้านไป ช่วงเวลาในกล้องเกือบๆ เที่ยงคืน โดยคนร้ายคอยสังเกตุผู้คนมองซ้ายขวา เมื่อได้จังหวะก็ปืนไปหาของที่มีค่า แต่ไม่ได้อะไร นอกจากเสื้อชั้นใน น่าจะไม่ต่ำกว่า 3 – 4 ตัว
              นายแทนไท ขำวงษ์ อายุ 40 ปี หรือ ช่างหน่อย บูชิโด ช่างติดตั้งกล้องวงจรปิด ร้านแอนด์บีเซอร์วิส ถนนประจวบศิริ ในเขตเทศบาลเมืองประจวบคีรีขันธ์ ที่นำวิดีโอจากกล้องบันทึกภาพวงจรปิด โดยเป็นเหตุการณ์คนร้ายลักขโมยกางเกงในที่ตากอยู่ข้างบ้าน แชร์ในสื่อโซเชียลมีเดีย เป็นภาพวันที่ 5 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.50 น. ซึ่งเป็นคนร้ายคนเดียวกับที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ จับได้เมื่อเที่ยงวันนี้

              นายแทนไท ขำวงษ์ กล่าวว่า ช่วงเกิดเหตุวันนั้นเป็นกลางวัน ตนอยู่ในบ้าน พอดีลูกสาวออกไปเก็บของข้างบ้าน ไปหาผ้าของเขา แต่ของหายไปไหน แฟนจึงเปิดกล้องดูว่าลูกสาวหาอะไร มันมีการแจ้งเตือนจากกล้องวงจรปิด เวลานี้ แจ้งอะไร เห็นคนนี้เดินมาปลดกางเกงในไป ผมไล่ดูกล้องวงจรปิดจากหน้าบ้านไป มันเริ่มมาตั้งแต่ 13.45 น. ขี่มอเตอร์ไซค์มา และขี่ไปจอดท้ายซอยและก็เดินเท้ามา 13.50 น. กำลังปลด เลือกซ๊อปแบบสบายใจ ของแฟนหายไป 2 ตัว
รู้สึกตกใจว่ากลางวันแสกๆ เกิดเหตุการณ์ขึ้น ก่อนนี้ มีน้องที่รู้จักกันลงกางเกงในหายในเพจประจวบคีรีขันธ์ (เมืองสาวอ่าว) โจรไปขโมยชุดนอน ไม่คิดว่าเรื่องจะมาถึงเรา เป็นคนเดียวกัน เห็นแล้วตกใจ ไม่คิดว่าจะมาถึงเรา เรื่องมาถึงบ้านเรา กลัวว่าจะทำอะไรมากกว่านี้ ถ้ามีอาการมากกว่านี้ จะทำอะไรมากกว่า เป็นภัยสังคมที่คาดไม่ถึง ตำรวจจับได้แล้วรู้สึกสบายใจ

              สาเหตุส่วนหนึ่งมาจากพวกจิตเวช จากยาเสพติดส่วนหนึ่ง เพราะอาการที่มีคือ ทรงดีดมาเลย อาการกำหนัด ดูคลิปโป๊บ้างอะไรบ้าง และเดี๋ยวนี้ สังคมไทยเปลี่ยนไป การแต่งตัวของคนก็บ่งบอก ทำให้ผู้ชายพวกนี้ มีความกำหนัดมากขึ้น นุ่งสั้น ห่มสั้น ก็มีส่วน เห็นพฤติกรรมก็รู้ว่าดีดแน่นๆ

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!