สุพรรณบุรี-กล้องวงจรปิดจักรยานยนต์ข้ามถนนตัดหน้ากระบะชนลอยกลางอากาศ2แม่ลูกเจ็บ

สุพรรณบุรี-กล้องวงจรปิดจักรยานยนต์ข้ามถนนตัดหน้ากระบะชนลอยกลางอากาศ2แม่ลูกเจ็บ

ภาพ-ข่าว:ศูนย์ข่าวสุพรรณบุรี

             ที่จังหวัดสุพรรณบุรี วันที่ 8 กันยายน 2566เจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี นำกำลังไปช่วยผู้ประสบอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถนนทางหลวงชนบทสาย บ้านโพธิ์ – ดงกระเชา หมู่ 2 ตำบลบ้านโพธิ์ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า 4 ประตู สีเทาดำ ทะเบียน กย 328 สุพรรณบุรี จอดอยู่ที่ด้านหน้ามีรถจักรยานยนต์ แบบหญิงสีดำ ชมพู ทะเบียน 3 กจ 9579 กรุงเทพมหานคร ถูกชนด้านข้างล้มติดคาอยู่สภาพพังเสียหาย ชิ้นส่วนกระจาย ที่เกิดเหตุมีคนเจ็บเป็นหญิงซึ่งเป็นคนขับ 1 คนมีแผลถลอกที่ ใบหน้า และตามร่างกาย และเด็กชายวัย 2 ขวบ 1 คนได้รับบาดศีรษะแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยรีบปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาลศูนย์เจ้าพระยายมราช ให้แพทย์รักษา
              จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่าก่อนเกิดเหตุ หญิงคนขับขี่รถจักรยานยนต์ ได้ขี่รถจักรยานยนต์มาซื้อกับข้าวที่ร้านค้าหมู่บ้านมีลูกชายวัย 2 ขวบมาด้วยโดยขับออกมาจากซอยแล้วขี่ข้ามถนนเพื่อจะไปที่ร้านค้าทันทีโดยไม่ระวัง จังหวะนั้นมีรถกระบะซึ่งเป็นรถของวัดแห่งหนึ่งซึ่งกลับจากต่อทะเบียน ขับมาทางตรงเบรกไม่ทันพุ่งชนเข้าอย่างแรงจนร่างหญิงคนขับรถจักรยานยนต์และลูกชายได้รับบาดเจ็บ
             หลังเกิดเหตุนายวิรัตน์ คำหอมกุล นายกเทศมนตรีตำบลบ้านโพธิ์ ได้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดของ โครงการเฝ้าระวังความปลอดภัย ที่เพิ่งจะติดตั้งกล้องวงจรปิด ยังไม่เสร็จสมบูรณ์สามารถบันทึกภาพขณะที่รถจักรยานยนต์ขับขี่ออกจากซอย ข้ามถนนตัดหน้ารถกระบะระยะกระชั้นชิดทำให้รถกระบะเบรคไม่ทันจึงพุ่งชนเข้าอย่างจังเป็นเหตุให้ 2 แม่ลูกได้รับบาดเจ็บ โชคดีที่ไม่มีใครอาการสาหัสและเสียชีวิต
             นายวิรัตน์ คำหอมกุล นายกเทศมนตรีตำบลบ้านโพธิ์ กล่าวเพิ่มเติมวว่ากล้องวงจรปิดที่บันทึภาพในครั้งนี้เป็นกล้องวงจรปิดโครงการเฝ้าระวังความปลอดภัย ของเทศบาลที่ติดตั้งไว้ป้องกันเหตุตามจุดเสี่ยงจุดอันตรายครอบคลุมในพื้นที่ตำบลบ้านโพธิ์ ทั้งหมด หากเกิดเหตุการณ์อะไรขึ้นในพื้นที่คนที่ก่อเหตุไม่สามารถหลบรอดกล้องไปได้ อย่างแน่นอนซึ่งขณะอยู่ระหว่างดำเนินการติดตั้งยังไม่ทันเสร็จก็ได้ใช้งานแล้ว

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!