ชลบุรี-2 วัยรุ่น บิดจยย.เปลี่ยนเลน ถูกเก๋ง ชนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ชลบุรี-2 วัยรุ่น บิดจยย.เปลี่ยนเลน ถูกเก๋ง ชนได้รับบาดเจ็บสาหัส

ภาพ-ข่าว:นิราช ทิพย์ศรี

            เมื่อเวลา 20.30 น . ของวันที่ 14 ส.ค.66 ร.ต.อ.ฐานิต ที่ภักดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้ง เก๋ง ชน จยย.มีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ปากทางเข้า ตลาดบางเสร่ ถนนสุขุมวิท ขาเข้าพัทยา หมู่ที่ 2 ต.บางเสร่ อ.สัตหีบ จ. ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยหน่วยกู้ชีพ โรงพยาบาลวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน
            ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บหญิง 1 ราย หมดสติ ปลุกไม่ตื่น มีแผลถลอกตามร่างกาย ทราบชื่อต่อมา ด.ญ ปรียานุช แสวงวง อายุ 12 ปี หลังซ้อนหลัง จยย .ฮอนด้าเวฟ สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ซึ่งมี ด.ช บัณฑิต สวาทนา อายุ 15 ปี เป็นคนขับขี่ ไม่ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง โรงพยาบาลวัดญาณสังวรารามวรมหาวิหาร ห่างออกไป พบ เก๋ง Toyota Vios สีขาว ทะเบียน งต 2842 ชลบุรี สภาพด้านหน้าข้างซ้าย พังเสียหาย ซึ่งมีนาย พนม ถาวรวงศ์ อายุ 34 ปี เป็นคนขับ
           จากการสอบถามนาย พนม ถาวรวงศ์ อายุ 34 ปี คนขับรถเก๋ง ทราบว่า ขณะขับมาตามถนน เพื่อจะกลับบ้าน พอมาถึงจุดเกิดเหตุ จยย.ได้เปลี่ยนเลน มาตัดหน้ารถ ด้วยความเร็ว ทำ ให้ตนเบรคไม่ทัน จึงได้เฉี่ยวชน จน จยย ล้มลงจนได้รับบาดเจ็บดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ ได้ทำบันทึกที่เกิดเหตุก่อนจะเรียกคู่กรณี ทั้ง 2 ฝ่ายและพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวน เพื่อดำเนอนคดีตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!