สุพรรณบุรี-ลูกชายขับรถพาแม่ไปหาหมอ..เกิดอาการวูบชนราวสะพาน..ตัวเจ็บแม่ดับอนาถ..!!

สุพรรณบุรี-ลูกชายขับรถพาแม่ไปหาหมอ..เกิดอาการวูบชนราวสะพาน..ตัวเจ็บแม่ดับอนาถ..!!

ภาพ-ข่าว ศูนย์ข่าวเฉพาะกิจจังหวัดสุพรรณบุรี

             ที่จังหวัดสุพรรณบุรี ร.ต.อ.ฤทธิพงศ์ มะปะเข พนักงานสอบสวน สภ.บางปลาม้า รับแจ้งเหตุรถยนต์ชนราวสะพานมีคนเจ็บและเสียชีวิตติดภายใน ที่ถนนเลียบคลองชลประทาน บ้านกฤษณา- วัดไผ่ หมู่ 3 ตำบลตะค่า จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี นำอุปกรณ์ตัดถ่างรีบไปช่วยเหลือ
            ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อโตโยต้าไมตี้เอ็กซ์สีแดง ทะเบียน บน 5927 นนทบุรี ชนอัดติดก๊อปปี้อยู่กับเสาราวสะพาน สภาพหน้ารถพังยุบถึงห้องเครื่องกระจกหน้าแตกละเอียด ภายในรถมีร่างคนขับได้รับบาดเจ็บทราบชื่อนายโกวิทย์ พันโตดี อายุ 59 ปีอยู่บ้านเลขที่ 3/1 หมู่ 4 ตำบลบ้านช้าง อำเภอสองพี่น้อง บาดเจ็บที่สะโพกขวา ขาขวา และแน่นหน้าอก ที่เบาะซ้ายคู่คนขับพบร่างผู้เสียชีวิตทราบชื่อนางเพี้ยน ใจเย็น อายุ 89 ปี เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องตัดถ่างช่วยนำร่างผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตออกจากซากรถและปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลบางปลาม้า ให้แพทย์ตรวจรักษา
            จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายโกวิทย์ ได้ขับรถกระบะออกจากบ้านที่ตำบลบ้านช้าง เพื่อพานางเพี้ยน มารดา ไปหาหมอที่โรงพยาบาล ตรวจร่างกายตามหมอนัด ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุจู่นายโกวิทย์ เกิดอาการวูบแล้วภาพตัดไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น รู้สึกตัวอีกทีก็มีกู้ภัยมาช่วยนำออกจากซากรถ และรู้สึกเสียใจมากที่ตนกลายเป็นคนทำให้แม่ต้องมาเสียชีวิตทั้งที่ตั้งใจจะพาไปหาหมอรักษาอาการป่วย ส่วนตนก็มีโรคประจำตัวคือโรคไมเกรน ซึ่งไม่แน่ใจว่าจะเป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการวูบหรือไม่ อย่างไรก็ตามทางด้านพนักงานสอบก็จะได้สอบสวนสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริงเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!