ชลบุรี-“ทรูออนไลน์”เลือกพัทยา ย้ำกระแสเน็ตบ้านไฟเบอร์ ล้ำนวัตกรรมเชื่อมต่อทุกเทคโนโลยียุคดิจิทัล

ชลบุรี-“ทรูออนไลน์”เลือกพัทยา ย้ำกระแสเน็ตบ้านไฟเบอร์ ล้ำนวัตกรรมเชื่อมต่อทุกเทคโนโลยียุคดิจิทัล

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

                วันที่ 9 ส.ค.66 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พัทยา จ.ชลบุรี ทรูออนไลน์ ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ วงการอินเทอร์เน็ตบ้าน เดินหน้าสรรหานวัตกรรมเทคโนโลยีที่เพิ่มความอัจฉริยะ ยกระดับความมั่นใจไปอีกขั้น ด้วยบริการแบบที่สุดใน 4 มิติ ทั้งมิติของความเร็ว แรง เสถียรที่สุดด้วย AI, มิติของการดูแลที่ดีที่สุด ตรวจจับความผิดปกติ และแจ้งเตือนลูกค้า พร้อมส่งช่างบริการฉับไวใน 24 ชม., มิติแห่งความรู้ใจที่สุดกับแพ็กเกจเลือกได้ตามใจ และมิติที่สุดของความปลอดภัยกับอุปกรณ์ IoT กล้องวงจรปิด CCTV พร้อม Cloud Service ตรวจจับได้ทุกความเคลื่อนไหวและดูได้แบบเรียลไทม์ และดูย้อนหลังผ่านแอป TrueX พร้อมรับประกันที่อยู่อาศัย และประกันชีวิตฟรี
                 โดยนายอรรคพงศ์ ลินพิศาล หัวหน้าสายงานบริหารจัดการระดับภูมิภาค ภาคตะวันออกกล่าวว่า “บ้านเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ ที่สำคัญต่อการดำรงชีวิตของครอบครัว จำเป็นต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ดีที่สุด ดังนั้น ทรูออนไลน์จึงไม่หยุดนิ่งที่จะนำนวัตกรรมเทคโนโลยีมาพัฒนาบริการเน็ตบ้านอย่างต่อเนื่อง และวันนี้ ทรูออนไลน์เดินหน้ายกระดับบริการเน็ตบ้านไฟเบอร์ให้เป็นอัจฉริยะยิ่งขึ้น พร้อมเติมความใส่ใจให้บ้านเป็นที่ที่ปลอดภัยที่สุด สร้างมาตรฐานใหม่ปรากฏการณ์ที่สุด 4 มิติ ทั้ง Speed และ Stability มิติของความเร็วแรง ครอบคลุมทั่วบ้าน เสถียรที่สุด , Service มิติของการดูแลที่ดีที่สุด พร้อมส่งช่างบริการฉับไว 24 ชม., Synergy Package มิติแห่งความรู้ใจที่สุดกับแพ็กเกจเลือกได้ตามใจ
               พร้อมความบันเทิงระดับโลกจุใจ โดนใจทุกเจน ที่เดียวที่ให้ทุกคนได้รับชมบอลพรีเมียร์ลีก สด ครบทุกแมตช์ ตลอดฤดูกาล และรวมความบันเทิงหลากหลาย ทั้งหนังดัง ซีรีส์ฮิต อนิเมะฮิต จากแอปทรูไอดี และกล่องทรูไอดี ทีวี และแอปดัง Viu และ WeTV และ Security มิติที่สุดของความปลอดภัยกับอุปกรณ์ IoT กล้อง CCTV พร้อม Cloud Service ตรวจจับได้ทุกความเคลื่อนไหวและดูได้แบบเรียลไทม์ และดูย้อนหลังผ่านแอป TrueX และใหม่ที่แรก ที่เดียว เน็ตบ้านที่ให้ ประกันที่อยู่อาศัย และประกันชีวิตฟรี
                 อีกทั้งล่าสุด ทรูออนไลน์ได้พัฒนาไปอีกขั้นด้วยการนำระบบ AI ตรวจสอบคุณภาพสัญญาณและควบคุมดูแลช่องสัญญาณให้ลื่นไหลต่อเนื่อง 24 ชม. และ AI Detection เสริมการทำงานด้วยทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ เพื่อตรวจจับความผิดปกติ แจ้งเตือนได้ทันที พร้อมส่งทีมช่างดูแลภายใน 24 ชั่วโมง เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจว่าจะได้รับการดูแลอย่างฉับไว พร้อมทั้งเพิ่มอีกหนึ่งเทคโนโลยีเติมเต็มประสิทธิภาพการทำงานของเน็ตบ้านด้วย True Gigatex Fiber Router และ Mesh WiFi อุปกรณ์กระจายสัญญาณ เพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า ด้วยมาตรฐานความเป็นผู้นำอินเทอร์เน็ตบรอดแบนด์ทั้งมีสายและไร้สาย ที่การันตีด้วยรางวัลผู้ให้บริการอันดับหนึ่งทั้งระดับโลก

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!