สมุทรสาคร-“ธนาธร”เคาะแล้วว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.

สมุทรสาคร-“ธนาธร”เคาะแล้วว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.

ภาพ-ข่าว:ทรงพล/วีระเดช เกิงฝาก

           ากการที่มีว่าที่ผู้สมัครนายก อบจ.สมุทรสาคร หลายรายที่จะลงสมัครในนามคณะก้าวหน้าหรือพรรคก้าวไกล จึงทำให้เกิดความสับสนกับประชาชนในจังหวัดสมุทรสาครว่าใครจะได้ลงเป็นผู้สมัครกันแน่ ซึ่งล่าสุดนาย ทองแดง เบญจปัก สส.พรรคก้าวไกล ร่วมกับทีมงานคณะก้าวหน้าร่วมกันแถลงข่าวที่จังหวัดสมุทรสาครเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร นายก อบจ.สมุรสาคร คือ นายอวยชัย จาตุรพันธ์ นักธุรกิจหนุ่มหน้าใหม่ซึ่งไม่เคยลงทำงานทางการเมืองมาก่อนแต่อย่างใด พร้อมเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครสมาชิก อบจ.หน้าใหม่ทั้งหมด
             นายอวยชัย จาตุรพันธ์ ได้ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ทางคณะก้าวหน้าได้ให้โอกาสเราลงสมัครนายกอบจ.และสมาชิกอบจ.สมุทรสาครในนามคณะก้าวหน้าอย่างเป็นทางการแล้วแมัว่าเราจะเปิดตัวช้ากว่าคนอื่นแต่พวกเรามีอุดมการณ์เดียวกันทำงานกันเป็นทีม โดยมีทีมงานประกอบไปด้วยนายนคร หาญไกรวิไลย์ นายพิชยา เจริญสุขใส ซึ่งเป็นทีมบริหาร มีความตั้งใจเต็มที่และมุ่งมั่นที่จะพัฒนาจังหวัดสมุทรสาครให้ก้าวไปสู่การเปลี่ยนแปลงเพื่อความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นของชาวสมุทรสาคร
              โดยการลงสมัครในครั้งนี้ มีอุดมการณ์ที่แน่วแน่จะทำการเมืองให้ใสสะอาดจะไม่มีการซื้อเสียงแต่อย่างใด และสมาชิก อบจ.ทั้งหมดที่จะลงสมัครในนามคณะก้าวหน้าเป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรงทั้งหมดที่มีประวัติขาวสะอาด มั่นใจว่าประชาชนชาวสมุทรสาครจะให้โอกาสตนและทึมงานเข้ามาทำงานให้กับพี่น้องในจังหวัดสมุทรสาครนี้ โดยทางทีมงานของเราคาดการณ์กันว่าสมาชิก อบจ.ของคณะก้าวหน้าจะได้รับการเลือกตั้งเข้ามาไม่น้อยกว่า 16 คน เพื่อให้การทำงานจะได้มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ และมีการเปลี่ยนแปลงที่ดี โดยสมุทรสาครบ้านเราถึงเวลาแล้วที่จะได้รับการเปลี่ยนแปลง

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!