เพชรบุรี-หจก.เจ.พี.การโยธา ร่วมรณรงค์ป้องกันโควิด-19

เพชรบุรี-หจก.เจ.พี.การโยธา ร่วมรณรงค์ป้องกันโควิด-19

ภาพ/ข่าว:วิรัตน์ ภิญโญ

          ถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือ โควิด-19 ณ เวลานี้ แม้ว่าในประเทศไทยจะเริ่มคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น แต่การดำเนินชีวิตของแต่ละคนต้องมีการเปลี่ยนแปลง เรียกว่า เป็นยุควิกฤตที่พวกเราทุกคนต้องใส่ใจดูแลสุขภาพและป้องกันไม่ให้เชื้อไวรัสโคโรน่าย้อนกลับมาระบาดแพร่เชื้อติดต่อได้อีก นั่นคือการดำเนินชีวิตแบบใหม่ ที่ทุกคนต้องอย่าลืมที่จะสวมใส่หน้ากากอนามัย เวลาออกไปไหนมาไหนก็ตาม
         โดยเฉพาะที่เป็นแหล่งสาธารณะ ชุมชน ที่มีจำนวนคนจำนวนมาก การล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์บ่อยครั้งเพื่อกันการติดเชื้อ การรับประทานอาหาร ที่ต้องใส่ใจในการแยกกันจานใครจานมัน ช้อนใครช้อนมัน แม้ว่าจะร่วมโต๊ะอาหารเดียวกัน แต่ก็อย่าลืมว่าต่างคนก็ต้องทานด้วยจานและช้อนของตัวเองเท่านั้น และที่สำคัญการเว้นระยะห่างกันในสังคม ก็ยังคงต้องมีอยู่ในรัศมี 1-2 เมตร เพื่อความปลอดภัยในการใช้ชีวิตประจำวันให้ห่างไกลจากภัยร้ายเชื้อไวรัสโคโรน่า หรือโควิด-19
            กระผม นายสมทรง ภู่ระย้า ในนาม หจก.เจ.พี.การโยธา ต.บ้านกุ่ม อ.เมือง จ.เพชรบุรี ขอเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมกันรณรงค์ป้องกันเชื้อไวรัสโคโรน่า (โควิด-19) ไม่ให้กลับมาแพร่ระบาดได้อีก อย่าลืม “สวมหน้ากากอนามัย ล้างมือ กินร้อน ช้อนใครช้อนมัน เว้นระยะห่างกันสักนิด” แล้วพวกเราจะผ่านพ้นวิกฤตินี้ได้อย่างถาวรหากทุกคนร่วมมือร่วมใจกัน

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!