ชลบุรี-สุนัข”แบนด๊อก”โหด..!! ขย้ำเจ้าของวัย 56 ปีคาที่นอน

ชลบุรี-สุนัข”แบนด๊อก”โหด..!! ขย้ำเจ้าของวัย 56 ปีคาที่นอน

ภาพ-ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

         สุนัข”แบนด๊อก”โหด..!! ขย้ำเจ้าของวัย 56 ปี คาที่นอนในบ้านนับชั่วโมงกว่าลูกชายจะมาเห็นโทรแจ้งกู้ภัยนำตัวส่งโรงพยาบาลสาหัส
            ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กรณีเพจเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ เมืองพัทยา ลงภาพ ช่วยเหลือ นายวิศิษฐ์ สงวนมากอายุ 56 ปี เจ้าของบ้าน ที่ถูกสุนัขกัดได้รับบาดเจ็บสาหัส เหตุเกิดภายในบ้านเลขที่ 13 ม. 9 ต. บางละมุงอ. บางละมุงจ. ชลบุรี ในซอยวัดบางละมุง ส่ง รพ.บางละมุง ก่อนถูกนำตัวส่ง รพ.ชลบุรี โดยถูกกัดบริเวณศีรษะ ลำคอ จำนวนหลายแผล มีรอยถูกคมเขี้ยวของ”เจ้าไจแอนท์”​ สุนัข”พันธุ์แบนด๊อก”อายุ 2 ปี ที่เลี้ยงไว้กัด
            ล่าสุดวันนี้ 15 เม.ย.64 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่เกิดเหตุ พบญาติและชาวบ้านจำนวนมากยืนอยู่หน้าบ้าน พบว่า สถานที่เกิดเหตุยังไม่มีใครกล้าจะเข้าไปทำความสะอาดจุดเกิดเหตุ ส่วนสุนัข”แบนด๊อก”ตัวก่อเหตุยังคงถูกล่ามโซ่ไว้หน้าบ้าน โดยแจ้งว่ารอเจ้าหน้าที่มาทำการจับสุนัข ซึ่งต่อมา นายศึกษา​ เกษนาค กลุ่มชมรมพิตบูล ซึ่งได้เดินทางมาที่เกิดเหตุ ได้นำลูกดอกยาสลบมายิงเจ้า”ไจแอนท์”สุนัข”พันธุ์แบนด๊อก”ซึ่งยังกระดิกหางแสดงความเชื่องแต่ก็เห่าเป็นระยะ โดยเมื่อเป่ายาสลบแล้ว ได้นำมาล้างรอยเลือดก่อนที่จะรอเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาตรวจสอบ
           นายศึกษา​ เกษนาค กลุ่มชมรมพิตบูล กล่าวว่า สำหรับเจ้า”ไจแอนท์”สุนัข”พันธุ์แบนด๊อก”เป็นสุนัขสายพันธุ์ที่ไม่ใช่พิตบูลอย่าให้ทุกคนแยกแยะ เพราะ”พันธุ์แบนด๊อก”จะเป็นสุนัขที่มีขนาดใหญ่กว่าพิตบูลซึ่งจะมีลักษณะตัวใหญ่กว่าจะนำมาเลี้ยงเพื่อฝึกลาก ซึ่งเป็นหมาไว้เฝ้าบ้านไม่ควรเลี้ยงตามใจและนำมานอนด้วย ซึ่งเบื้องต้นทางชมรมจะนำไปเลี้ยงดูแลก่อนตามวัตถุประสงค์ของเจ้าของหมา

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!