สมุทรปราการ-โชว์เฟอร์ขับสิบล้อบรรทุกหลับในพุ่งตกร่องกลางถนน

สมุทรปราการ-โชว์เฟอร์ขับสิบล้อบรรทุกหลับในพุ่งตกร่องกลางถนน

ภาพ-ข่าว:สุรศักดิ์/อัญมณี คงสินธ์ 

โชว์เฟอร์ขับสิบล้อบรรทุกโฟคลิฟท์หลับในรถพุ่งตกร่องกลางถนนชนเสาไฟฟ้าขาด

          เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 30 มีนาคม 2564 ร.ต.อ.ปัญญาพล บุญศรี รองสารวัตรสอบสวน สภ.บางปู สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุรถบรรทุกสิบล้อเสียหลักพลิกตกร่องกลางถนน ที่บริเวณถนนสุขุมวิทขาออก บริเวณทางเข้าโรงแรมซาซ่า ต.บางปู อ.เมือง จ.สมุทรปราการ และมีผู้บาดเจ็บติดอยู่ภายในรถ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูและอุปกรณ์ตัดถ่างเดินทางเข้าตรวจสอบ
          ที่เกิดเหตุได้พบรถบรรทุกสิบล้อยี่ห้อ อีซูซุ สีเหลือง ทะเบียน 83-1133 สมุทรปราการ ที่บรรทุกรถโฟคลิฟ อยู่บนท้ายรถ ที่พลิกคว่ำล้มตะแคงอยู่ในร่องกลางถนนในสภาพล้อหลังหลุดออกมาทั้งยวงท่อไอและเพลากลางเสียขาด ด้านหน้าชนต้นไม้เกาะกลางถนนจนพังยับเยินภายในหัวเก๋งพบร่างของนายวิชัย งอกทรัพย์ อายุ 49 ปี ขาทั้งสองข้างถูกอัดติดอยู่กับคอนโซนหน้ารถ เจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ใช้เครื่องติดถ่างทำการตัดโครงเหล็กของหัวเก๋งรถสิบล้อคันดังกล่าวออกและใช้ตัวถ่างทำการดันคอนโซนออกและนำร่างของนายวิชัย ผู้บาดเจ็บออกมาได้ก่อนรีบนำส่งรักษาที่โรงพยาบาลศิครินทร์บางปู ในทีเกิดเหตุได้พบรอยยางของรถสิบล้อคันดังกล่าวเบียดกับราวเหล็กกั้นร่องกลางถนนยาวประมาณ 100 เมตรและมีเสาไฟฟ้าส่องสว่างถูกชนจนขาด 2 ท่อนอีก 1 ต้นรวมทั้งต้นไม้อีก 4 ต้น
        จากการสอบถามผู้บาดเจ็บได้เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุตนได้ไปบรรทุกรถโฟคลิฟมาจากบริษัทเพื่อที่จะไปส่งให้ลูกค้าขณะขับมาถึงที่เกิดเหตุได้เกิดหลับในและมีอาการวูบ ทำให้รถเสียหลักออกทางด้านขวาเข้าไปรูกกับราวเหล็กกั้นร่องกลางถนนก่อนที่ชนต้นไม่และเสาไฟฟ้าส่องสว่างจนขาดและเสียหลักพลิกคว่ำตะแคงลงไปในร่องกลางถนนดังกล่าว เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบภาพจากล้องวงจรปิดอีกครั้ง และรอการสอบสวนผู้บาดเจ็บ เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!