ประจวบคีรีขันธ์-สหกรณ์โคนมไทย-เดนมาร์คฯส่งกำลังใจฝ่าวิกฤตโควิด-19

ประจวบคีรีขันธ์-สหกรณ์โคนมไทย-เดนมาร์คฯส่งกำลังใจฝ่าวิกฤตโควิด-19

ภาพ-ข่าว:ชุลิตา บุญเรือง / สายพิณ เดชกิจ

    ากสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่เกิดขึันทั่วโลก ทำให้เกิดความสูญเสียมากมายมหาศาล แม้ว่าในประเทศไทยจะมีการป้องกันควบคุมอย่างเข้มงวด จนสามารถทำให้สถานการณ์โรคระบาดคลี่คลายลงได้ จนเป็นที่ยอมรับของคนทั่วโลก แต่นั่นก็ทำให้คนไทยต้องร่วมด้วยช่วยกันจนฝ่าวิกฤตมาจนได้ท่ามกลางเศรษฐกิจที่ย่ำแย่ มานานกว่าครึ่งปี และครั้งนี้สถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ก็ยังไม่ได้หมดสิ้นไป เพราะการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 ได้เริ่มทยอยกลับมาสู่ประเทศไทยอีกครั้งหนึ่ง จนทำให้สถานการณ์การแพร่ระบาดมีการขยายเป็นวงกว้างกระจายในหลายจังหวัด
      ล่าสุดได้มีการพบการติดเชื้อไวรัสโควิด-19ในกลุ่มแรงงานที่จังหวัดสมุทรสาครเป็นจำนวนมาก และยังพบว่ามีการติดเชื้อแพร่ระบาดสู่คนไทยที่เข้าไปสัมผัสจนทำให้ประเทศไทยกลับเข้าสู่วิกฤตโควิด-19 อีกครั้ง ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ต้องระดมกำลังทำหน้าที่กันอย่างหนัก ทั้งการตรวจหาเชื้อ การทำความสะอาด การควบคุม การป้องกัน การดูแลรักษา และอื่นๆอีกมากมาย
     ในนาม สหกรณ์โคนม ไทย-เดนมาร์ค ประจวบคีรีขันธ์ ตำบลหนองตาแต้ม อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ขอส่งกำลังใจไปยังพี่น้องประชาชนคนไทยทุกคนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ที่กำลังประสบปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ในขณะนี้ ให้ร่วมมือร่วมใจกันฝ่าวิกฤตครั้งนี้ไปให้ได้ และขอเป็นกำลังใจให้กับผู้ป่วยทุกท่านที่โชคร้ายได้รับเชื้อโควิด-19 ให้หายป่วยไวๆแคล้วคลาดปลอดภัยกันทุกคนนะครับ

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!