ชลบุรี-ตำรวจ กู้ภัยพัทยา สยบหนุ่มฟินแลนด์คลั่งทำร้ายตัวเอง

ชลบุรี-ตำรวจ กู้ภัยพัทยา สยบหนุ่มฟินแลนด์คลั่งทำร้ายตัวเอง

ภาพ/ข่าว:นิราช / นันทพล ทิพย์ศรี

          เมื่อเวลา 03.36 น. วันที่ 27 ก.พ.67 พ.ต.ท.ศิรชัช หนูเทศ รอง ผกก.ป.สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุชาวต่างชาติคุ้มคลั่ง ทำร้ายตัวเองได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดที่อพาร์ทเม้นท์แห่งหนึ่งภายในซอยบัวขาว เลขที่ 293/29 ม.10 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้ง จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา รีบไปตรวจสอบ
          ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ทเม้นท์ พบคนที่พักอาศัยในอาคารเดียวกันอยู่ในอาการแตกตื่นออกมาเฝ้าสังเกตการณ์ หลังชาวต่างชาติ ทราบชื่อคือ MR.KONTIAINEN EETUOSKARI อายุ 29 ปี สัญชาติฟินแลนด์ อยู่ในอาการคุ้มคลั่งส่งเสียงดังโวยวาย อยู่ภายในห้องพักชั้นที่ 3 เจ้าหน้าที่จึงให้พนักงานรักษาความปลอดภัย เปิดประตู แล้วนำกำลังบุกเข้าไปชาร์จตัวไว้ได้อย่างทุลักทุเล โดยภายในห้องพบว่าข้าวของกระจัดกระจาย มีคราบเลือดเปรอะเปื้อนไปทั่วทั้งห้อง ส่วนที่ตัวชาวต่างชาติมีบาดแผลถูกของมีคมบาดที่บริเวณใบหน้าและหัวไหล่ข้างขวา เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ จึงให้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน
          เบื้องต้นไม่มีผู้ใดทราบว่าชาวต่างชาติคนดังกล่าวมีอาการมึนเมาและคุ้มคลั่งจากสาเหตุใด แต่ยังอยู่ในอาการเหม่อลอยพูดจาไม่รู้เรื่อง ซึ่งขณะนี้อยู่ในการดูแลของทีมแพทย์โรงพยาบาลบางละมุงอย่างใกล้ชิด อย่างไรก็ตามไม่มีรายงานผู้อื่นได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด มีเพียงทรัพย์สินภายในห้องพักที่ได้รับความเสียหายเท่านั้น

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!