ชลบุรี-หนุ่มซิ่งรถ จยย.พุ่งชนราวสะพานร่างตกกระแทกพื้นบาดเจ็บ

ชลบุรี-หนุ่มซิ่งรถ จยย.พุ่งชนราวสะพานร่างตกกระแทกพื้นบาดเจ็บ

ภาพ/ข่าว:นิราช / นันทพล ทิพย์ศรี

          เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 ธันวาคม 2566 ศูนย์วิทยุกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้รับแจ้งเหตุมีรถจักรยานยนต์พุ่งชนสะพานทำให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ ตกจากสะพานได้รับบาดเจ็บที่บริเวณหน้าดาราสมุทรอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ในที่เกิดเหตุ เป็นสะพานสั้นหน้าดาราสมุทร ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ โซนิคสีแดง ทะเบียน 4กฆ ชลบุรี 7795 ในสภาพรถด้านหน้าพังยับเยินเสียบอยู่บนสะพาน โดยผู้บาดเจ็บตกมาจากบนสะพานสูง 5 เมตรทราบชื่อ นายวรรณชนะ อายุ 17 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณขาด้านขวาฉีกขาดและมีแผลถลอกตามร่างกาย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้ปฐมพยาบาล ก่อนนำตัวส่งรักษาตามอาการต่อไป
          จากการสอบถาม ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ นายวรรณชนะ เปิดเผยว่า ขณะขี่รถออกมาจากซอยเซ็นทรัลศรีราชา ด้วยความเร็ว 60 กม./ชม. เบรคไม่อยู่รถสะบัดพุ่งชนสะพาน ก่อนที่ร่างของตัวเองกระเด็นตกลงมาจากสะพาน ตอนแรกตั้งใจจะกระโดดออกจากรถ แต่กลัวได้รับบาดเจ็บมากกว่านี้
          จากการสอบถามนายวรากร อายุ 15 ปี เพื่อนของผู้ได้รับบาดเจ็บที่เห็นเหตุการณ์เปิดเผยว่า นายวรรณชนะ เพื่อนรุ่นพี่ ได้ยืมรถของตนมาลองขี่ด้วยความเร็วเกิดคันเร่งค้างเบรคไม่อยู่พุ่งชนราวสะพานก่อนตกลงไปกระแทกพื้นด้านล่าง จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยฯ ให้เข้าช่วยเหลือ เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ได้นำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลสมเด็จบรมราชเทวี ณ ศรีราชา เพื่อรักษาอาการต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!