บุรีรัมย์-เปิดตลาด “ชิลล์เอาท์ มาร์เก็ต” (Chill out Market)

บุรีรัมย์-เปิดตลาด “ชิลล์เอาท์ มาร์เก็ต” (Chill out Market)

ภาพ/ข่าว:คมกฤช พวงศรีเคน

          เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 1 ธันวาคม 2566 นายสืบพงษ์ นิ่มพูลสวัสดิ์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดบุรีรัมย์ เป็นประธานเปิดตลาด “ชิลล์เอาท์ มาร์เก็ต” (Chill out Market) กระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการขาย เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าให้กับสมาชิกหอการค้าจังหวัดบุรีรัมย์ ณ บริเวณลานจอดรถหน้าห้างทวีกิจซุปเปอร์เซนเตอร์จังหวัดบุรีรัมย์ อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ โดยมี นายสุทธิศักดิ์ พรหมบุตร พาณิชย์จังหวัดบุรีรัมย์ หัวหน้าส่วนราชการ ภาคเอกชน กลุ่ม YEC จังหวัดบุรีรัมย์ และกลุ่มผู้ประกอบการเครือข่ายหอการค้าจังหวัดบุรีรัมย์ เข้าร่วมกิจกรรม
          นายไมตรี โรจนสินวิไล ประธานหอการค้าจังหวัดบุรีรัมย์ กล่าวว่า การจัดงานตลาด “ชิลล์เอาท์ มาร์เกต”(Chill out Market) ในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อ เป็นการกระตุ้นเศรษฐกิจ ส่งเสริมการขาย เพิ่มช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าให้กับสมาชิกหอการค้าจังหวัดบุรีรัมย์ ให้ได้มีสถานที่ขาย และเพื่อเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในจังหวัดบุรีรันย์ ให้ประชาชนได้มาจับจ่ายซื้อของกิน ของใช้ ที่หลากหลายจากผู้มาออกรัานจำหน่าย ซึ่งจะจัดขึ้นในสัปดาห์สุดท้ายของทุกเดือน ในวันศุกร์ที่ 1ธันวาคม 2566 เป็นการเปิดตลาดครั้งแรก ที่หอการค้าจังหวัดบุรีรัมย์ ได้จัดตลาด “ชิลล์เอาท์ มาร์เก็ต” ขึ้น ระหว่างวันที่ 29 พฤศจิกายน 2566
-วันที่ 3 ธันวาคน 2566

          กิจกรรมการออกร้านภายในงานประกอบด้วย การจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม ที่หลากหลาย อาหารปิ้งย่างรสแซ่บ ผลไม้นานาชนิด รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า กิจกรรมส่งเสริมการขาย การชิงโชคชิงรางวัล และกิจกรรมอื่นๆ อีกจำนวนมาก


CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!