ปราจีนบุรี-หนุ่มโรงงานขี่รถจยย. เสียหลักเฉี่ยวชนแท่งปูนถูกเหล็กแทงเสียบหน้าอกเสียชีวิตสยองกลางดึก

ปราจีนบุรี-หนุ่มโรงงานขี่รถจยย. เสียหลักเฉี่ยวชนแท่งปูนถูกเหล็กแทงเสียบหน้าอกเสียชีวิตสยองกลางดึก

ภาพ/ข่าว:มานิตย์ สนับบุญ

          เมื่อเวลา 01.00 น. วันนี้ (1 ธ.ค.66) ร.ต.ท.(หญิง) กุลสตรี ฉวีวรรณ รองสารวัตรเวร(สอบสวน) สภ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจาก อาสาสมัครกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถาน จุดบริการศรีมหาโพธิ ว่า มีผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ประสบอุบัติเหตุชนแท่งปูนแล้วกระเด็นศรีษะไปชนขอบปูนที่กำลังก่อสร้างก่อนร่างจะลอยแล้วตกคว่ำหน้ากับเหล็กเสียบซ้ำเสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงเดินทางไปสอบสวน
          ในสถานที่เกิดเหตุ ถนนสาย 3079 ท่าตูม – นิคม 304 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี ที่กำลังก่อสร้างขยายไหล่ทาง พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อ นายประชา ทุ่งสว่าง หรือ เบนซ์ ทำงานเป็นพนักงานโรงงาน ในนิคมอุตสาหกรรมแห่งหนึ่ง ใน อ.ศรีมหาโพธิ สภาพคว่ำหน้าคล่อมอยู่บนแท่งเหล็กโครงสร้างถนน ที่สร้างมานานกว่าสองปี แต่ไม่มีวี่แววว่าจะเสร็จเมื่อไหร่ จนทำให้เกิดอุบัติเหตุรายวันมีผู้เสียชีวิตมาแล้วหลายราย ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า แบบโบราณ หมายเลขทะเบียน 1 กช. 6558 ปราจีนบุรี ล้มอยู่
          จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนที่ นายประชา หรือเบนซ์ จะมาประสบอุบัติเหตุจนเสียชีวิต ผู้ตายได้ขับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวกลับมาจากเลิกโรงงานกะดึกเพื่อกลับบ้านหลังออกจากกะ แต่ด้วยสภาพถนนที่อยู่ในระหว่างการก่อสร้างถูกบีบให้เหลือช่องทางจราจรข้างละ 1 เลนจาก 4 เลน และช่วงที่ ผู้ตายขับประสบอุบัติเหตุ เป็นช่วงบีบและเบี่ยงซ้ายและมืด คาดว่าผู้ตายอาจขับมาเร็วหรือลืม จึงทำให้ขับรถพุ่งชนจุดสามเหลี่ยม ก่อนที่รถจะล้มตัวผู้ตายกระเด็นศรีษะกระแทกขอบปูนอย่างแรงจนตัวลอยขึ้นไปตกลงมาคว่ำใส่เหล็กดัดที่คนงานตัดทิ้งเอาไว้ทำให้เสียชีวิตทีนที ซึ่งภายหลังบันทึกภาพที่เกิดเหตุแล้วทางร้อยเวรจะได้เรียกผู้รับเหมามาสอบสวนว่ามีการกระทำที่ประมาทจนทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายหรือไม่

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!