ชลบุรี-แนะ 4 วิธี แก้ฮวงจุ้ย เสาไฟฟ้าหน้าบ้าน

ชลบุรี-แนะ 4 วิธี แก้ฮวงจุ้ย เสาไฟฟ้าหน้าบ้าน

ภาพ/ข่าว:นิราช/นันทพล ทิพย์ศรี

          ด้วยศาสตร์แห่งฮวงจุ้ยกำลังได้รับการแพร่หลายในปัจจุบันมีผู้คนหันมาศึกษาและปฏิบัติตามศาสตร์ฮวงจุ้ยเพื่อแก้ไขปัญหาชีวิตให้ดีขึ้น และอีกหนึ่งเรื่องที่ยังมีผู้คนหลายคนยังไม่ทราบถึงวิถีการแก้ไขเบื้องต้นกรณีหน้าบ้านหรือหน้าอาคาร สำนักงาน มีต้นเสาไฟฟ้าอยู่ ซึ่งอาจจะกระทีบต่อปัญหาชีวิตและส่งผลร้ายต่อสุขภาพต่อผู้พักอาศัยได้นั้น
          ดร.ภารุดารัศมิ์ เบญญจินดาพิศุทธ์ หรือ อาจารย์เมย์ ซินแสฮวงจุ้ยแก้ดวงชื่อดัง ได้ออกมาให้คำแนะนำ 4 วิธีในการแก้ฮวงจุ้ยเสาไฟฟ้าหน้าบ้านหรือต้นไม้หน้าบ้าน ว่า กรณีดังกล่าวส่งผลกระทบต่อพลังงานในบ้าน เนื่องจากเสาไฟฟ้าจะมีกระแสพลังงานหรือคลื่นแม่เหล็กอยู่บริเวณเสา โดยให้พิจารณาใน 4 เรื่องคือ 1.ขนาดเสาไฟฟ้าใหญ่ส่งผลอันตรายกว่าต้นเสาไฟฟ้าขนาดเล็ก 2.รูปทรงของเสาไฟฟ้า ทรงตรงและมีอันเดียวเหมือนธูป จะมีผลและให้อิทธิพลที่แรงกว่าต้นเสาไฟฟ้าท่ีมีกิ่งก้านสาขา 3.ระยะทางและความห่างที่อยู่ใกล้จะส่งผลมากกว่าระยะไกล และ 4.พิกัดของเสาไฟฟ้าอยู่ตรงไหน หากอยู่ตรงประตูบ้านจะอันตรายที่สุด
          สำหรับ วิธีแก้ฮวงจุ้ยวิธีแรก คือ การเว้นระยะพื้นที่หน้าบ้านให้ตัวบ้านอยู่ห่างจากเสาไฟมากกว่า 10 เมตร วิธีการแก้ฮวงจุ้ยวิธีที่ 2 ให้ปลูกต้นไม้เพื่อบังเสาไฟ ไม่ให้พลังงานเข้าสู่ตัวบ้านโดยตรง วิธีที่ 3 ให้ขุดบ่อน้ำหรือบ่อปลาบริเวณที่ใกล้กับเสาไฟ เพราะตามหลักฮวงจุ้นคือธาตุน้ำจะมาช่วยดักธาตุไฟ และวิธีที่ 4 คือการแขวนโมบายฮงจุ้ยนกคุ้มเพื่อช่วยในการการตัดพลังงาน เป็นโมบายฮวงจุ้ยที่เป็นของมงคล ใช้แล้วชีวิตดีขึ้น การจัดฮวงจุ้ยก็จะทำให้ชีวิตดีขึ้นตามลำดับ

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!