สุพรรณบุรี-ตาวัย 70 ปี ปั่นจักรยานกลับบ้านเป็นลมดับอนาถข้างถนน

สุพรรณบุรี-ตาวัย 70 ปี ปั่นจักรยานกลับบ้านเป็นลมดับอนาถข้างถนน

ภาพ/ข่าว:ศูนย์ข่าวสุพรรณบุรี

          เมื่อเวลาประมาณ 18.20 น. วันที่ 16 พ.ย.66 ร.ต.อ.สมบัติ สาแช พนักงานสอบสวน สภ.บางปลาม้า จังหวัดสุพรรณบุรี รับแจ้งมีคนเสียชีวิตริมถนนสายเก้าห้อง – มะขามล้ม หมู่ 5 ตำบลบางปลาม้า จึงไปตรวจสอบพร้อมมูลนิธิเสมอกันกู้ภัยสุพรรณบุรี เขตอำเภอบางปลาม้า ที่เกิดเหตุพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายสูงอายุนอนหงายอยู่ในพงหญ้าข้างทางฝั่งตรงข้าม อบต.บางปลาม้า ที่ข้างตัวมีถุงใส่ของใช้ส่วนตัวของผู้เสียชีวิต และจักรยานสีฟ้าล้มอยู่
          ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือนายสุชัย แซ่ตั้ง อายุ ประมาณ 70 ปี บ้านเดิมอยู่ที่ แขวงดินแดง เขตดินแดง กทม.แต่มามีครอบครัวอยู่ที่บ้านเสาธง ห่างจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กม. จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลถูกทำร้าย สอบถามญาติภรรยาผู้เสียชีวิตซึ่งมาดูที่เกิดเหตุทราบว่าก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตได้ปั่นจักรยานกลับจากตลาดนัดเก้าห้องซึ่งอยู่ห่างจากบ้านประมาณ 5 กิโลเมตร และกำลังกลับบ้านโดยปั่นมาตามเส้นทางดังกล่าวตามปกติ ก่อนจะมาเสียชีวิต
          ส่วนสาเหตุการเสียชีวิตสันนิษฐานว่าขณะที่ผู้เสียชีวิตกำลังปั่นจักรยานมาตามถนนแล้วเกิดอาการเป็นลมและหัวใจวายเฉียบพลัน เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีโรคประจำตัว คือโรคหัวใจ และความดันโลหิตสูง ประกอบกับเป็นคนชอบดื่มสุรา ดื่มเบียร์ ประจำ ทำให้เชื่อได้ว่าเป็นลมเสียชีวิตเองและญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตจึงมอบร่างให้ญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาตามประเพณีต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!