ประจวบคีรีขันธ์-อดีตหนุ่มรปภ.ป่วยซึมเศร้าผูกคอตัวเองดับ

ประจวบคีรีขันธ์-อดีตหนุ่มรปภ.ป่วยซึมเศร้าผูกคอตัวเองดับ

ภาพ/ข่าว:เอกภพ วงษ์ประเสริฐ 

          ยายร่ำไห้เลี้ยงหลานชายมาตั้งแต่เล็กยังไม่ทันได้แทนคุณ!อดีตหนุ่มรปภ.ป่วยซึมเศร้าผูกคอตัวเองดับ

           เมื่อเวลาประมาณ 08.00 น.วันที่ 28 ก.ย.63 พ.ต.ท.อัครวัฒน์ ไชยขวัญ รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองประจวบ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ว่าเกิดเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิตภายในหมู่บ้านหนองบัว ใกล้กับวัดหนองบัว ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ หลังได้รับแจ้งจึงพร้อมด้วย ร.ต.ท.ถาวร หอมหวล รอง สวป.สภ.เมืองประจวบ เจ้าหน้าที่ตำรวจตู้ยามมะขามโพรง และเจ้าหน้าที่อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างประจวบ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

             เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านปูนชั้นเดียวหลังคามุงกระเบื้องไม่มีเลขที่ ตั้งอยู่บนที่ดินของบ้านเลขที่ 74/1 หมู่ 4 บ้านหนองบัว ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งเป็นของยายผู้ตาย จากการตรวจสอบพบสภาพบ้านถูกทุบรื้อทำลายได้รับความเสียหายหลายแห่ง อาทิ กระเบื้องมุงหลังคา ประตู หน้าต่าง และสายไฟ ถูกทุบทำลายได้รับความเสียหายกระจัดกระจาย ตรวจสอบภายในบ้านพบศพ นายกิตติกรณ์ กลั่นเกลี้ยง อายุ 30 ปี นุ่งกางเกงขาสั้นสีแดง สวมเสื้อคลุมแขนยาวลายพรางทหาร ใช้สายไฟฟ้าภายในบ้านที่รื้อออกมาผูกคอตัวเองโยงกับคานหลังคาบ้านจนเสียชีวิต ซึ่งสันนิษฐานว่าอาจใช้สายไฟผูกคอตัวเองแล้วยืนบนแกลลอนก่อนที่จะห้อยตัวลงมาคุกเข่าอยู่กับพื้นด้านล่าง คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 ชั่วโมง เนื่องจากมีเลือดไหลออกมา
จากรูทวารของศพ และมีลิ้นจุกปาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้นำศพส่งโรงพยาบาลประจวบเพื่อให้แพทย์ชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

                นางละเมียด กลั่นเกลี้ยง อายุ 73 ปี ซึ่งเป็นยายของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ผู้ตายเป็นหลานของตนเองโดยเป็นลูกชายของลูกสาวของตน ซึ่งตนเองได้เลี้ยงดูเหมือนลูกมาตั้งแต่เกิด ส่วนพ่อแม่แยกทางกันแล้วอยู่ กทม. หลานของตนไม่มีแฟน ไม่มีครอบครัว ไม่เคยจีบผู้หญิง ชอบอาศัยอยู่เพียงลำพังคนเดียว ตนจึงได้ไปปลูกบ้านแยกให้อยู่อาศัยคนเดียวอีก 1 หลัง หลานของตนเป็นคนชอบดื่มสุราไม่ค่อยพูดจา หรือยุ่งเกี่ยวคลุกคลีกับใคร และป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ชอบทุบตีทำลายข้าวของในบ้านของตนเองที่ยายสร้างให้จนเสียหายเกือบหมด แต่ไม่เคยมาทำลายข้าวของหรือทำร้ายร่างกายยาย หรือญาติพี่น้องแต่อย่างใด ล่าสุดได้ทำงานเป็น รปภ.สังกัดทหารผ่านศึก ประจำอยู่ที่สำนักงานบังคับคดี และได้ลาออกมาประมาณ 3-4 เดือน แล้วเก็บตัวอยู่กับบ้านพักก่อนจะมาพบว่าผูกคอตนเองเสียชีวิต เมื่อช่วงเวลาประมาณ 06.00 น.ของเช้าวันนี้ ดังกล่าว

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!