ปทุมธานี-ข้าราชการสาวแก้บนประทัด 4 หมื่นนัด หลังรับโชค 5 งวดติด

ปทุมธานี-ข้าราชการสาวแก้บนประทัด 4 หมื่นนัด หลังรับโชค 5 งวดติด

ภาพ/ข่าว:อนันต์ วิจิตรประชา

          วันที่ 30 ม.ค. 66 ภายในอาศรมฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ที่อาศรมฤาษีเณร ธาตุพุทธคุณ ถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 ปทุมธานี-บางปะอิน ประชาชนจำนวนมากได้เดินทางมากราบไหว้ “ท้าวเวสสุวรรณ” ปาง 9 หน้า สูง 16 เมตร “พ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ” องค์ใหญ่ที่สุดในโลก “กุมารทองเจ้าสัวเฮง” เจ้าแม่ตะเคียน พระพิฆเนศ และยังไปกราบพระสังกัจจายน์และหลวงพ่อมีในวิหารหลวงพ่อมีที่เพิ่งเปิดให้ประชาชนได้เข้าไปสักการะและสิ่งศักดิ์ต่าง ๆ ภายในอาศรม เพื่อขอโชค ขอพร และเพื่อความเป็นสิริมงคล
          อีกทั้งภายในอาศรมฤๅษีเณรได้จัดให้มีการอาบน้ำมนต์ฟรีทุกวันอาทิตย์ พร้อมลงนะหน้าทอง เจิมเส้นวาสนา เจิมกระเป๋า เจิมเคสโทรศัพท์อีกและเจิมรถอีกด้วยโดยวันนี้ได้มีประชาชนได้นำรถบรรทุกมาให้เจิมให้มีโชคมีลาภมีงานเข้ามาไม่ขาดทั้งนี้คอหวยยังแห่ส่อง “เลขอ่างน้ำมนต์” บนศาลาบุญช่วย หน้าพ่อปู่ฤาษีพรหมเมศ ซึ่งเลขเด็ดงวดนี้ ได้แก่เลข 0,1,4,5,6,8ส่วนตัวเลขที่ลอยจับกลุ่มกันคือ08 64 และ 15 ซึ่งตัวเลขดังกล่าวเกิดจาก อาจารย์ฤๅษีเณร ธาตุพุทธคุณ ได้ทำพิธีจรดตัวเลขเรียกว่า เลขโสฬสสะระตะ และทางอาศรมก็กำลังจะมีงานไหว้ครูใหญ่ในวันเสาร์ที่ 4 และอาทิตย์ที่ 5 กุมภาภันธ์นี้
          นางสาวอุไรวรรณ นามวงษ์ อายุ 42 ปี อาชีพรับราชการ มีโชคลาภใหญ่หลายแสน จุดประทัดถวายกุมารเจ้าสัวเฮง 4หมื่นนัด โดย น.ส.อุไรวรรณได้กล่าวว่า วันนี้มายังอาศรมแห่งนี้เพื่อนำประทัดมาจุดแก้บนสี่หมื่นนัด โดยครั้งนี้มาเป็นครั้งที่ 5 โดยถูกมาแล้วห้างวดติด โดยครั้งนี้มาขอโชคกับเจ้าสัวเฮงอีกครั้งเนื่องจากได้รับโชคใหญ่จึงได้นำประทัดมาแก้บน

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!