สระบุรี-แม่ค้าขายโทรศัพท์ สุดเซ็ง เข้าห้องน้ำแป็บเดียว 2 คนร้าย ฉกโทรศัพท์ไป 3 เครื่อง แล้วขี่ จยย.หนีหายไป

สระบุรี-แม่ค้าขายโทรศัพท์ สุดเซ็ง เข้าห้องน้ำแป็บเดียว 2 คนร้าย ฉกโทรศัพท์ไป 3 เครื่อง แล้วขี่ จยย.หนีหายไป

ภาพ/ข่าว:สมภพ พิมมะศร

              แม่ค้าขายโทรศัพท์ สุดเซ็ง เข้าห้องน้ำแป็บเดียว 2 คนร้าย ฉกโทรศัพท์ไป 3 เครื่อง แล้วขี่ จยย.หนีหายไป

             วันที่ 22 ก.ค.65 จากกรณีที่มีผู้ใช้ไลน์ ชื่อ Ratsami ได้แชร์คลิปวีดีโอ ลงในกลุ่ม ไล่ล่าตาสับปะรด สภ.เสาไห้ พร้อมระบุข้อความว่า ใครเห็นบุคคลสงสัยสองคนนี้ระวังด้วยมาขโมยโทรศัพท์ร้านพี่หนุ่ยข้าง รร.เสาไห้ โดยจากภาพกล้องวงจรปิด ได้จับภาพ ชาย 2 คน เดินเข้ามาในร้านขายโทรศัพท์แห่งหนึ่ง ทำท่าทีขอดูโทรศัพท์ ก่อนที่ชายอีกคนจะเดินออกนอกร้านไป แต่ในขณะที่ยังมีชายอีกคนยังยืนอยู่ในร้าน พอสบโอกาสช่วงที่เจ้าของร้านไม่อยู่ ชายคนดังกล่าวได้เดินอ้อมตู้โทรศัพท์เข้ามาด้านหลังของร้าน แล้วลงมือก่อเหตุลักโทรศัพท์มือถือ แล้วเดินออกไปขึ้นรถจยย.โดยที่มีชายอีกคนค่อม จยย.รออยู่ แล้วพากันขี่รถออกไป

             ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยัง ร้านขายโทรศัพท์มือถือ เลขที่ 40/13 หมู่ 7 ถ.เสาไห้-ป็อกแป๊ก ต.สวนดอกไม้ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี ได้พบกับ นาง ธรรศนรินทร์  อายุ 55 ปี (เจ้าของร้าน) ได้เล่าว่า ตอนเช้าตนก็มาเปิดร้านตามปกติ พอเรียงเครื่องโทรศัพท์เสร็จ นั่งอยู่สักพักหนึ่ง แต่ยังไม่มีลูกค้า ตนจึงได้เดินไปเข้าห้องน้ำและจะไปชงกาแฟมา กิน พอเดินออกมา ก็เห็นว่ามีลูกค้าจะมาจำนำเครื่อง พอทำเรื่องจำนำเครื่องให้เขาเสร็จ ยังไม่ทันได้ให้เงิน ก็หันมาดูที่ตู้ ก็ร้องอ้าวโทรศัพท์หายไปไหนหมด ก็เลยนึกว่าลูกค้าที่ยืนรอจำนำโทรศัพท์ ได้ล้วงเอาเครื่องไปหรือเปล่า แต่ก็ไม่ได้โทษเขา เพียงแต่สงสัย เพราะเขาก็เป็นลูกค้าประจำ มาอยู่บ่อยๆ ตนก็เลยไปขอดูกล้องข้างบ้าน แต่ปรากฏว่าไม่ใช่รายนี้ ตนได้ไป แจ้งความมาแล้ว และก็เห็นรูปร่างหน้าตาของคนร้ายทั้ง 2 คนแล้ว
ถ้าหากว่าเขาได้ดูข่าวเห็นภาพนี้ ก็อยากให้นำเครื่อง มาคืน แล้วเราจะไม่เอาความ ขอเครื่องคืนเถอะ เพราะร้านเราเป็นร้านเล็กๆ ไม่มีทุนสำรอง คุณเอาไปเราก็เดือดร้อน 3 เครื่องนั้น ก็ต้นทุนหมื่นกว่าบาทแล้ว ติดต่อมาได้ที่เบอร์ 061- 4495628 ช่วงที่โทรศัพท์หาย ลูกค้าที่มาจำนำโทรศัพท์ราย นี้กลับไปแล้ว ตนถึงได้สงสัย แต่จริงๆแล้วแค่สงสัยว่า มันยังไม่มีลูกค้ารายอื่นเลย แต่พอมาดูกล้องจริงๆ ก็ถึงได้มาเห็น ก่อนหน้านั้นมีลูกค้ารายอื่นมาโดยที่เราไม่เห็น เพราะตนไปเข้าห้องน้ำ ซึ่งประตูตู้โทรศัพท์ได้ปิดไว้ แต่ไม่ได้ล็อกกุญแจ ทำ อย่างนี้มาตลอดตั้งแต่ ปี2539 ก็ไม่เคยหาย ส่วนเจ้าหน้าที่ตำรวจเขาก็หาเบาะแส และกำลังดูกล้องตามสี่แยกให้อยู่ ซึ่ง มองดูแล้วเขารู้ว่าคนร้ายไปทางซ้ายหรือทางขวา แต่ยังไงตนก็ขอร้องให้นำมาคืน ถ้าเกิดคุณนำของมาคืนในสถาพที่ปกติ เราจะไม่เอาความอะไรเลย ส่วนโทรศัพท์ที่ถูกขโมยไป 3 เครื่องนั้น มีรุ่น ออปโป เอ16 1 เครื่อง ราคา 5,900 บาท ซัมซุง เอ03 1 เครื่อง ราคา 3,900 บาท และรุ่น ทีดับบลิวแซด 1 เครื่อง ราคา 2,000 กว่าบาท

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!