ศรีสะเกษ-สุดสลดแม่โดนกระชากสร้อยขับรถ จยย.ไล่ตามคนร้ายพลาดชนรั้วบ้านเสียชีวิต

ศรีสะเกษ-สุดสลดแม่โดนกระชากสร้อยขับรถ จยย.ไล่ตามคนร้ายพลาดชนรั้วบ้านเสียชีวิต

ภาพ / ข่าว ศิริเกษ หมายสุข ผู้สื่อข่าวประจำ จ.ศรีสะเกษ

            สุดสลดแม่โดนกระชากสร้อยขับรถ จยย.ไล่ตามคนร้ายพลาดชนรั้วบ้านเสียชีวิต ลูกสาวตามเรื่องไปติดต่อนายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษขอดูกล้องวงจรปิดหาเบาะแสคนร้ายด้วยตนเอง

             เมื่อวันที่ 22 ก.ค. 65 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.นาตยา  อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1539/26 ถ.ศรีสุมังค์ ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้โพสต์ข้อความลงในสื่อโซเชี่ยลเพจชื่อดังของ จ.ศรีสะเกษว่า ขออนุญาตผู้ดูแลเพจค่ะถ้ามีใครเห็นเหตุการณ์อุบัติเหตุตรงสามแยกชาบูนางในเมื่อวันจันทร์ช่วงเที่ยงถึงบ่ายโมง ช่วยให้รายระเอียดกับครอบครัวหน่อยค่ะ เนื่องจากแม่เสียแล้ว ก่อนเสียแกได้บอกว่าโดนกระชากสร้อยแล้วขี่รถตาม จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุรถล้ม ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับ น.ส.นาตยา อายุ 28 ปี ซึ่งเป็นผู้โพสต์ข้อความเพื่อขอทราบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น

             น.ส.นาตยา อายุ 28 ปี เล่าว่า เมื่อเวลาประมาณ 12:42 น. วันที่ 18 ก.ค.2565 ที่ผ่านมา นางสมจิตร อายุ 47 ปี แม่ของตนได้ขับขี่รถ จยย.สีแดงมาจากการทำธุรกรรมการเงินที่ธนาคารแห่งหนึ่ง จากนั้นได้ขับขี่รถมาถึงบริเวณสามแยกเพื่อนยนต์ ถ.ชัยสวัสดิ์ ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ต่อมา แม่ของตนได้ขับขี่รถ จยย.ไปพุ่งชนรั้วบ้านของชาวบ้านที่บริเวณสามแยกวัดหลวง ต.เมืองใต้ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ พลเมืองดีได้นำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลศรีสะเกษ โดยขณะอยู่ที่โรงพยาบาลศรีสะเกษแม่ได้บอกกับตนว่า แม่โดนคนร้ายเป็นผู้ชายขับรถ จยย.คล้ายกับบิ๊กไบค์ มากระชากสร้อยคอทอคำของแม่ ดังแม่จึงได้ขับขี่รถ จยย.ติดตามคนร้ายทำให้เกิดอุบัติเหตุ และแม่ของตนได้เสียชีวิตเมื่อเวลาประมาณ 10.30 น. วันที่ 19 ก.ค.65 ที่ผ่านมา จากนั้น น.ส.นาตยา ได้นำผู้สื่อข่าวไปดูสถานที่เกิดเหตุพบว่า บริเวณรั้วบ้านมีรอยสีแดงของรถ จยย.ติดอยู่ ซึ่งได้พบกับ นายโกวิท อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่1416/19 ซอยอุบล 3 ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ตอนช่วงเกิดอุบัติเหตุได้มาอธิบายถึงบริเวณที่เกิดเหตุให้ น.ส.นาตยา และครอบครัวได้รับทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นางสมจิตร ขับขี่รถ จยย.มาจากทางไหนและรถ จยย.ที่ขับขี่มาได้เสียหลักไปพุ่งชนรั้วบ้านของตนเอง ทำให้ได้รับบาดเจ็บและมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยมาช่วยตัวนางสมจิตรส่งไปยัง โรงพยาบาลศรีสะเกษ           ต่อมา นางสาวนาตยา อายุ 28 ปี ได้เดินทางไปที่สำนักปลัดเทศบาลเมืองศรีสะเกษ เพื่อขออนุญาตนายฉัฐมงคล อังคสกุลเกียรติ นายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษ ขอดูกล้องวงจรปิดสถานที่เกิดเหตุ และหาเบาะแสเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งนายกเทศมนตรีเมืองศรีสะเกษ ได้อนุญาตให้เปิดดูได้ โดยจากภาพกล้องวงจรปิด ปรากฏว่า นางสมจิตร ได้ขับขี่รถ จยย.สีแดงมาจากการทำธุรกรรมการเงินที่ธนาคารแห่งหนึ่ง จากนั้นได้ขับขี่รถมาถึงบริเวณสามแยกเพื่อนยนต์ ถ.ชัยสวัสดิ์ ต.เมืองใต้ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ โดยมีรถ จยย.ต้องสงสัยขับอยู่ข้างหน้า คาดว่าเป็นรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่ารุ่นเออาร์ 15 ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน จากนั้นเมื่อมาถึงบริเวณหน้าโรงเรียนเทศบาล 1 วัดเจียงอี รถ จยย.ของผู้ต้องสงสัยได้ขับอยู่ด้านหลังของนางสมจิตรผู้ตายต่อมาเป็นภาพที่รถ จยย.ของผู้ต้องสงสัย ขับขี่ด้วยความเร็วขึ้นนำหน้ารถของผู้ตายไปทางสามแยกวัดหลวงและเลี้ยวขวาไปทางถนนสายศรีสะเกษ – อุบลราชธานี ตัดหน้ารถเก๋งคันหนึ่งที่ขับออกมาโดยมีภาพรถ จยย.สีแดงของผู้ตายขับตามหลังไปเมื่อมาถึงสามแยกวัดหลวงที่เกิดเหตุ รถ จยย.ของนางสมจิตร ได้เสียหลักพุ่งชนกำแพงบ้านของชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้น โดยมีรถบรรทุกคันหนึ่งขับตรงมาจากทางถนนอุบล ทำให้คุณแม่ของ น.ส.นาตยา ประสบอุบัติเหตุอยู่ตรงบริเวณสามแยกวัดหลวง และเสียชีวิตเมื่อวันที่ 19 ก.ค.2565 เวลาประมาณ 10.30 น.ที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ น.ส.นาตยา พงษ์เกษ อายุ 28 ปี กล่าวว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนเสียใจมาก ที่แม่ของตนมาจากไปอย่างรวดเร็ว ตนขอฝากถึงเจ้าหน้าที่ ตร.ให้ช่วยเร่งรัดติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยด่วนด้วย เพื่อจะได้เป็นการป้องกันไม่ให้ไปก่อเหตุกับประชาชนคนอื่น ๆอีกต่อไป

 

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!