ประจวบคีรีขันธ์-หนุ่มวูบเสียหลักตกร่องกลางชนต้นไม้ดับ 1 สาหัส 2 ราย

ประจวบคีรีขันธ์-หนุ่มวูบเสียหลักตกร่องกลางชนต้นไม้ดับ 1 สาหัส 2 ราย

ภาพ/ข่าว พันธุ์พงษ์ โพธิ์จินดา

หนุ่มพาญาติกลับจากโรงพยาบาล เกิดวูบเสียหลักตกร่องกลางชนต้นไม้ดับ 1 สาหัส 2 ราย

          เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 31 มกราคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.อ.บัญชา สุขกรง พนักงานสอบสวน สภ.กุยบุรี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ประจวบคีรีขันธ์ ว่ามีอุบัติเหตุรถยนต์ชนต้นไม้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ บนถนนเพชรเกษม ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 283-284 บ้านหนองตาเสือ ม.5 ต.กุยบุรี อ.กุยบุรี จ.ประจวบฯ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยกู้ชีพ โรงพยาบาลกุยบุรี กู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี และกู้ภัยตำรวจทางหลวง
          ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะตอนครึ่ง ยี่ห้อ โตโยต้า ไทเกอร์ สีบอนด์ทอง ทะเบียน บฉ 8099 ประจวบคีรีขันธ์ ตกอยู่ในร่องกลางถนน พลิกตะแคงด้านซ้าย สภาพตัวรถด้านหน้าพังยับเยิน ข้างรถมีต้นไม้ขนาดใหญ่ถูกชนจนล้มลง ภายในรถพบผู้บาดเจ็บรวม 3 ราย เป็นชาย 1 หญิง 2 ทางเจ้าหน้าที่ทำการช่วยเหลือชายซึ่งคนขับออกมาได้ก่อน ได้รับบาดเจ็บตามลำตัวและบอบช้ำภายใน ทราบชื่อต่อมาว่านายสิทธิชาติ ยอดเจริญชัย อายุ 23 ปี ชาวตำบลไร่ใหม่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบฯ ส่วนผู้บาดเจ็บซึ่งเป็นหญิงอีกสองราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องช่วยกันทุบกระจกบานหน้าของรถให้หลุดออก และช่วยออกมา นำส่งโรงพยาบาลกุยบุรีทราบชื่อต่อมาว่า นางขวัญนา ปานโสภน อายุ 43 ปี ได้รับบาดเจ็บแขนและขาขวาหัก อีกรายชื่อ นางมี ยอดเจริญชัย อายุ 67 ปี ได้รับบาดเจ็บภายในและเสียชีวิตในเวลาต่อมา
            จากการสอบถามนายสิทธิชาติ ให้การว่าตนเองพาญาติไปหาหมอที่โรงพยาบาลประจวบคีรีขันธ์ และกำลังกลับบ้านที่ อำเภอสามร้อยยอด เมื่อถึงที่เกิดเหตุ รู้สึกวูบหลับไปและรถเสียหลักตกร่องกลางถนน ดังกล่าว ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบสวนข้อเท็จจริงต่อไป

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!