ประจวบคีรีขันธ์-ลูกเขยปืนโหดยิงแม่ยายเป็นรองนายก อบต.ห้วยทรายดับ

ประจวบคีรีขันธ์-ลูกเขยปืนโหดยิงแม่ยายเป็นรองนายก อบต.ห้วยทรายดับ

ภาพ/ข่าว:เอกภพ วงษ์ประเสริฐ 

คืบหน้า…ลูกเขยปืนโหดยิงแม่ยายเป็นรองนายก อบต.ห้วยทรายดับ ถูกตำรวจควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพักคลองวาฬเตรียมทำแผน !!!ขณะเดียวกันภรรยาผู้ก่อเหตุเปิดใจอยู่กินมา 14 ปี มีลูก 1 คน แต่สามีแอบไปมีเมียน้อยจึงพาลูกกลับมาอยู่บ้านแม่

          เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 12 พฤศจิกายน 2563 ที่สถานีตำรวจภูธรคลองวาฬ อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ควบคุมตัว นายนัฐวุฒิ พวงน้อย อายุ 34 ปี ผู้ก่อเหตุยิง นางกีรฎา นกทอง หรือ เจ๊นา อายุ 56 ปี รองนายก อบต.ห้วยทราย ที่บ้านเลขที่ 49/19 หมู่ 1 ต.ห้วยทราย อ.เมืองประจวบคีรีขันธ์ เมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ ภายหลังก่อเหตุนายนัฐวุฒิ ได้ขับรถยนต์กระบะโตโยต้า รีโว้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน บท 3952 ประจวบคีรีขันธ์ กลับบ้านที่อำเภอกุยบุรี และติดต่อขอมอบตัวกับตำรวจ ที่ สภ.บ้านยางชุม อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ จากนั้นเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.คลองวาฬ ได้ไปรับตัวเพื่อมาสอบปากคำ โดยทางตำรวจได้พาตัวผู้ก่อเหตุขึ้นโรงพักทางประตูด้านข้าง และปิดตายประตูด้านหน้า เพื่อป้องกันญาติของผู้ต้องหากรูเข้าห้องพนักงานสอบสวน ขณะที่พ่อแม่และญาติของนายนัฐวุฒิ ผู้ก่อเหตุประมาณ 10 คน ได้มาให้กำลังใจอยู่ทางด้านหน้าโรงพัก
          ซึ่งก่อนหน้านี้ทางญาติของ นางกีรฎา นกทอง หรือ เจ๊นา อายุ 56 ปี รองนายก อบต.ห้วยทราย(ผู้เสียชีวิต) พร้อมบุตรสาว คือนางสาวรัตติกรณ์ สุทธิธรรมนุกูล อายุ 33 ปี ผู้เป็นอดีตภรรยานายนัฐวุฒิ ผู้ก่อเหตุ ประมาณ 20 คน ได้มารอที่โรงพักตั้งแต่ช่วงเย็น เพื่อรอคำสอบสวนจากพนักงานสอบสวน แต่ได้เดินทางกลับบ้านไปก่อนที่ตำรวจจะควบคุมตัวนายนัฐวุฒิมาสอบปากคำที่โรงพัก จึงทำให้ญาติของทั้งสองฝ่ายไม่เผชิญหน้ากัน
          ทางด้าน นางสาวรัตติกรณ์ สุทธิธรรมนุกูล อายุ 33 ปี เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า ได้อยู่กินกับนายนัฐวุฒิมาประมาณ 14 ปี มีบุตรชายด้วยกันหนึ่งคนอายุ 13 ปี ช่วงระยะหลังผู้ก่อเหตุมีอารมณ์รุนแรง และได้แอบไปมีภรรยาน้อยตนและลูกชายจึงกลับมาอยู่บ้านกับแม่ที่ ต.ห้วยทรายได้ประมาณ 5 เดือน ขณะที่นายนัฐวุฒิได้ส่งข้อความคุยกับบุตรชายตลอดเวลา และมีบางครั้งที่พูดจาด่าทอบ้าง โดยก่อนหน้านี้ได้มีพูดข่มขู่ว่าจะมายิงแม่ยาย แต่ตนไม่คิดว่าจะมาทำจริง และเมื่อมายิงแม่ตนที่ร้านค้าจึงรู้สึกช๊อค และพยายามเข้าไปแย่งปืนห้ามไม่ให้ยิง ซึ่งในขณะนั้นตนไม่คิดกลัว และคิดว่าอย่างไรเสียตนเป็นภรรยาสามีคงจะไม่ยิง

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!