สุพรรณบุรี-สลดชายวัย 50 ปี ขี่จยย.เสียหลักชนฟุตบาทดับ

สุพรรณบุรี-สลดชายวัย 50 ปี ขี่จยย.เสียหลักชนฟุตบาทดับ

ภาพ/ข่าว:มงคล สว่างศรี

สลดชายวัย 50 ปี ขี่จยย. สายยางรัดของพันล้อหน้าเสียหลักชนฟุตบาทดับ

          ที่สุพรรณบุรี พ.ต.ต.มานะ สรรบดีสกุล รอง สว.(สอบสวน)สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนฟุตบาทเสียชีวิตบริเวณชุมชนโตนดถนนโพธิ์อ้น-คลองมะดัน เขตเทศบาลเมืองสองพี่น้อง จังหวัดสุพรรณบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิเสมอกันสุพรรณบุรี
          ที่เกิดเหตุพบศพ นายสมบัติ มีจุ้ย อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 10/1 ซ.4 (ถนนโพธิ์อ้น-หวายสอ)ถนนโพธิ์อ้น-หวายสอ ต.สองพี่น้อง อ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี สภาพศพนอนคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ริมฟุตบาท ใกล้กันมีรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้า สีแดง-ดำ ทะเบียน 1 กฐ 7512 สุพรรณบุรี จอดอยู่มีสายยางรัดของพันอยู่ที่ล้อหน้าและมีไก่สดอยู่ที่ตะแกงหน้ารถ 1 ถุง พบรองรอยชนที่พื้นถนนและขอบฟุตบาท จากการสอบถาม นายภิชรัศณ์ ทองเชื้อ อายุ 29 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการเล่าว่า เห็นผู้ตายขี่มาแล้วเสียหลักชนฟุตบาทและร่างกระเด็นไปนอนอยู่กับพื้น โดยรถจักรยานยนต์ทับผู้ตายอยู่ตนจึงเข้าไปช่วยยกรถจักรยานยนต์ขึ้นก่อนแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ

          ด้าน พ.ต.ต.มานะ สันนิฐานว่า ผู้ตายขี่จักรยานยนต์จะไปส่งไก่สดโดยนำไก่สดไว้ที่ตะแกงหน้ารถและรัดด้วยสายยางรัดของ คาดว่าสายยางอาจหลุดเข้าไปพันล้อทำให้รถเสียหลักพุ่งชนฟุตบาท หรือผู้ตายมีโรคประจำตัวเป็นโรคเบาหวานอาจโรคเบาหวานกำเริมทำให้รถเสียหลักพุ่งชนเสียชีวิตดังกล่าวอย่างไรก็ตามจะสอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงอีกครั้ง

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!