นนทบุรี-สองสามี-ภรรยาหนีตายหลังไฟลุกไหม้ท่วมรถเสียหายทั้งคัน

นนทบุรี-สองสามี-ภรรยาหนีตายหลังไฟลุกไหม้ท่วมรถเสียหายทั้งคัน

ภาพ/ข่าว:สุรสิทธิ์ สินประเสริฐ

สองสามี-ภรรยาหนีตายหลังไฟลุกไหม้ท่วมรถเสียหายทั้งคัน

          เมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 13 ก.ย.63 ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้รถยนต์ บริเวณใกล้ปั๊มน้ำมัน เอสโซ่ ถนนราชพฤกษ์ขาออก ต.บางกร่าง อ.เมืองนนทบุรี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานรถน้ำดับเพลิงของ อบต.บางกร่าง อบต.บางขุนกอง เข้าฉีดน้ำดับไฟที่ลุกไหม้
          ที่เกิดเหตุบนถนนช่องทางคู่ขนานพบเพลิงกำลังลุกไหม้รถยนต์โตโยต้า สีบรอนซ์ ทะเบียน 8กค 7319 กรุงเทพมหานคร เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเร่งใช้น้ำฉีดและสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้หลังใช้เวลาไม่นาน แต่ยังคงฉีดน้ำเลี้ยงเพื่อระบายความร้อนที่ท้ายรถซึ่งรถดังกล่าวนั้นติดตั้งใช้ระบบก๊าซ NGV และน้ำมัน จากการตรวจสอบพบว่ารถยนต์ได้รับความเสียหายหมดทั้งคัน
          นายธัญญา ลิ้มสง่าศรี อายุ 56 ปี เจ้าของรถ กล่าวว่า ตนขับรถออกจากบ้านมาพร้อมภรรยาเพื่อไปทานก๋วยเตี๋ยวกระทั่งขับมาถึงสะพานข้ามคลองอ้อม มีเสียงดังคล้ายระเบิดที่บริเวณห้องเครื่องยนต์ หลังจากนั้นก็เริ่มมีควันพุ่งออกมาก่อนเครื่องยนต์จะดับไป ตนตั้งสติได้พยายามใช้เบรคมือเพื่อประคองความเร็วและนำรถลงมาจากสะพาน มาจอดริมทางหลังจากนั้นไฟก็เริ่มลุกโหมไหม้ขึ้นอย่างรุนแรงจนลุกลามไปทั้งคันตนและภรรยาโชคดีที่สามารถออกมาจากตัวรถได้ทัน ก่อนที่รถดับเพลิงจะมาถึงมีรถโม่ปูนขับผ่านมาคนขับได้จอดรถพยายามที่จะช่วยเหลือโดยใช้น้ำฉีดแต่ก็ไม่เป็นผล ในส่วนของสาเหตุตนเองก็ยังไม่ทราบเช่นกันว่าเกิดจากสาเหตุอะไร

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
TAGS
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!