อ่างทอง-หนุ่มโรงงานคิดสั้นวิ่งราวทรัพย์ข้ามจังหวัด

อ่างทอง-หนุ่มโรงงานคิดสั้นวิ่งราวทรัพย์ข้ามจังหวัด

ภาพ/ข่าว:นพดล บำเพ็ญสัตย์ / นราเอก ตันศิริ

หนุ่มโรงงานคิดสั้นวิ่งราวทรัพย์ข้ามจังหวัด ถูกนักสืบมือดี ตามรวบคาโรงงานรับสารภาพหาเงินเที่ยวเตร่

          เมื่อ 16:30 น.วันที่ 1 สิงหาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง นำโดย พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง รรท.ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ พ.ต.ท.มนตรี เล่ห์อิ่ม รอง ผกก.สส.ฯ พ.ต.ท.อำนาจ จอมประเสนิฐ สว.สส.ฯ และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ได้ทำการเชิญตัว นายจักรกฤษณ์ หอมละออ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130/2 หมู่ที่ 5 ตำบลโพธิ์ม่วงพันธ์ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง พนักงานโรงงานแห่งหนึ่ง ในนิคมอุตสาหกรรมบางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อทำการสอบสวนขณะที่นายจักรกฤษณ์ กำลังจะขึ้นรถรับ ส่งพนักงานบริเวณหน้าโรงงาน ก่อนนำตัวไปทำการตรวจค้นที่บ้านพักใน จ.อ่างทองเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้สืบทราบมาว่า นายจักรกฤษณ์ คือ ผู้ก่อเหตุ วิ่งราวทรัพย์ในเขตพื้นที่ สภ.วิเศษชัยชาญ เมื่อวันที่ 28 กรกฏาคม 2563 ที่ผ่านนมา
          พ.ต.อ.ภัทรภัทร นุชยวง รรท.ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ เปิดเผยว่า เมื่อเวลาประมาณ 12.00 น.วันที่ 28 กรกฎาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้ง น.ส.สุวารีย์ฯ อายุ 35 ปี ว่าได้ถูกคนร้ายจำนวน 1 คน ใช้รถจักยานยนต์ เป็นพาหนะ ได้ก่อเหตุกระชากสร้อยเป็นสร้อยคอทองคำหนัก 1 บาท ของตนไป เหตุเกิดบนถนนสาธารณะหน้าร้านจำหน่ายเครื่องสำอางค์ หมู่ที่ 6 ต.ศาลเจ้าโรงทอ อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง โดยมีพลเมืองดี ขับรถจักรยานยนต์ติดตามไป แต่คลาดกันระหว่างทาง จึงได้สั่งการให้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ออกติดตามหาข่าว พร้อมกับสอบปากคำพลเมืองดีเพื่อหาข้อมูลรูปพรรณของคนร้าย และยานพาหนะของผู้ก่อเหตุ
          ต่อมาเมื่อเวลา 16:30 น.วันที่ 1 สิงหาคม 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ ได้สืบทราบมาว่า ผู้ก่อเหตุ คือ นายจักรกฤษณ์ หอมละออ อายุ 26 ปี อยู่บ้านเลขที่ 130/2 หมู่ที่ 5 ตำบลโพธิ์ม่วงพันธ์ อ.สามโก้ จ.อ่างทอง เจ้าหน้าที่จึงได้ไปทำการเชิญตัวมาทำการสอบสวนขณะที่กำลังจะขึ้นรถรับ-ส่ง พนักงานกลับบ้านพักหลังเลิกงาน โดย นายจักรกฤษณ์ ได้ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุวิ่งราวทรัพย์ผู้เสียหาย ในวันและเวลาดังกล่าวจริง เพื่อนำสร้อยคอทองคำที่ได้มาไปขายให้กับร้านทองแห่งหนึ่งในย่านสวนอุตสาหกรรมโรจนะ แล้วนำเงินมาใช้เที่ยวเตร่ เจ้าหน้าที่จึงได้ให้นายจักรกฤษณ์ นำเจ้าหน้าที่ ไปทำการตรวจสอบที่บ้านพักในจ.อ่างทอง เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติม จนสามารถตรวจพบ เสื้อผ้า รองเท้าและรถจักรยานยนต์ที่ใช้ในวันก่อเหตุ เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อหา วิ่งราวทรัพย์ผู้อื่น โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อให้ได้ทรัพย์นั้นไปและใช้ในการหลบหนี ก่อนที่จะนำตัวนายจักกฤษณ์ ไปทำบันทึกจับกุม และบันทึกคำรับสารภาพ ก่อนส่งร้อยเวร สภ.วิเศษชัยชาญเพื่อดำเนินคดีต่อไป

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!