ปทุมธานี-ไฟไหม้โรงงานรีไซเคิลย่านลำลูกกา

ปทุมธานี-ไฟไหม้โรงงานรีไซเคิลย่านลำลูกกา

ภาพ/ข่าว:อนันต์  วิจิตรประชา

ไฟไหม้โรงงานรีไซเคิลย่านลำลูกกาเรียกจนท.ช่วยดับหวิดเสียหายทั้งโกดัง

          เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 31 กรกฎาคม 2563 เจ้าหน้าที่ดับเพลิงเทศบาลเมืองลาดสวายได้รับแจ้งมีเหตุ ไฟไหม้โกดังรีไซเคิล ข้าง ม.เวสเทิร์น ใกล้เคียงปั๊ม ปตท.ถนนหทัยราษฎร์ ตำบลลาดสวาย อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี หลังรับแจ้งประสานรถดับเพลิงจากท้องถิ่นใกล้เคียง และรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุโดยนำรถดับเพลิงจำนวน 5 คันเร่งให้การช่วยเหลือซึ่งมีหน่วยบรรเทาสาธารณภัยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยร่มไทรและบรรเทาภัยเร่งให้การช่วยเหลือ
          ในที่เกิดเหตุเป็นโกดังขนาดใหญ่บนเนื้อที่ประมาณ 1 ไร่เศษ ที่กองขวดพลาสติกเป็นจำนวนมาก พบเพลิงกำลังลุกไหม้บริเวณด้านภายในโกดังรีไซเคิล ซึ่งเป็นขวดพลาสติกและเป็นเชื้อเพลิงอย่างดี เจ้าหน้าที่ดับเพลิงได้ช่วยระดมกันฉีดน้ำเข้าไปยังกองเพลิงใช้เวลาประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงได้ ส่วนค่าเสียหายยังไม่สามารถประเมินได้
          ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบผู้บาดเจ็บและเสียชีวิต เนื่องจากขณะเกิดเหตุเพลิงไหม้นั้นคนงานได้เลิกงานกันหมด ส่วนสาเหตุของการเกิดเพลิงไหม้นั้นต้องรอเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรคูคตและเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบอีกครั้งว่าสาเหตุเกิดจากอะไรจึงทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้ในครั้งนี้.

สามารถติดตามข่าวสารอื่นๆได้ก่อนใครที่ https://www.siameagle.com
หรือ https://www.facebook.com/siameaglenews/

CATEGORIES
Share This

COMMENTS

error: Content is protected !!